23.4 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Xúc động chuyện phía sau clip em trai khóc nức nở ngày chị lấy chồng

Đọc Nhiều Nhất

Xúc động chuyện phía sau clip em trai khóc nức nở ngày chị lấy chồng 0

Ảnh cắt từ clip Tiktok Phương Thủy

Chủ tài khoản đăng tải clip chia sẻ, thời điểm cậu em trai khóc nức nở ôm chị gái là khi việc đưa dâu đã hoàn tất, mọi người ở nhà gái chuẩn bị lên xe ra về. Cậu em ôm chị không muốn rời xa. Người chị cũng không kìm được xúc động, vừa khóc vừa lấy tay lau nước mắt rồi động viên, an ủi em trai.

Người đăng chia sẻ, hai chị em từ nhỏ đã không còn bố mẹ nên nương tựa vào nhau. Có lẽ vì vậy mà giờ đây khi chị đi lấy chồng, em trai cảm thấy buồn và không nỡ xa. Các cô bác trong họ nhìn thấy cảnh này đều thương hai chị em. Chú rể cũng hoàn cảnh mất mẹ từ nhỏ nên rất thấu hiểu và thương chị em vợ.

Đoạn clip sau một thời gian ngắn đăng tải đã thu về hàng trăm nghìn lượt xem. Rất nhiều người đều cảm động trước tình cảm mà cậu em trai dành cho chị, dân tình cũng chúc mừng cô dâu và hi vọng chú rể sẽ đối tốt với cả hai chị em sau khi kết hôn.

“Bình thường ở nhà là kiểu gì cũng cãi nhau nhưng lúc xa nhau thì lại tình cảm lắm. Bố mẹ sớm đã không còn nên ngày cưới đáng ra nên vui cho cô chị nhưng cũng thấy thương cậu em nhiều”.

“Không biết chị gái lấy chồng có xa nhà không. Hi vọng hai chị em vẫn có thể thường xuyên gặp mặt, chăm sóc cho nhau”.

“Xem clip mà cũng buồn theo. Con trai khi rơi nước mắt thì nghĩa là họ đang buồn thực sự. Một người em sống quá tình cảm”.

Xúc động chuyện phía sau clip em trai khóc nức nở ngày chị lấy chồng 11Xúc động chuyện phía sau clip em trai khóc nức nở ngày chị lấy chồng 12Xúc động chuyện phía sau clip em trai khóc nức nở ngày chị lấy chồng 13

Vân Anh

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây