14.3 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Xác minh hình ảnh bé gái quỳ trước quán phở ở Hải Dương

Đọc Nhiều Nhất

Xác minh hình ảnh bé gái quỳ trước quán phở ở Hải Dương 0

Bé gái trong ảnh là con gái của chủ quán phở, do không nghe lời bố nên bị phạt quỳ trước cửa nhà

Trao đổi với báo chí về hình ảnh một bé gái quỳ trước một cửa hàng Phở bò Nam Định ở xã Thái Học (huyện Bình Giang, Hải Dương), đại diện Công an xã Thái Học cho biết, người mặc áo xanh quỳ gối trong ảnh là con gái lớn của chủ quán Phở bò. “Do bé không nghe lời bố, người cha nóng tính đã phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà”, vị đại diện này cho biết.

Trước đó, ngày 2/7, mạng xã hội lan truyền bài đăng về hình ảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, khiến nhiều người phản ứng và không đồng tình với việc người lớn bắt phạt cháu bé quỳ, nhất là khi trời nắng nóng.

Xác minh hình ảnh bé gái quỳ trước quán phở ở Hải Dương 7

Hình ảnh bé gái quỳ gối được chia sẻ trên MXH

Người đăng tải hình ảnh trên là chị P.T. T cho biết, khoảng 12h30 trưa ngày 2/7, khi đi qua phố Phủ, xã Thái Học, chị thấy một cháu gái quỳ ở đường giữa trời nắng nóng. Bất bình trước hình ảnh này, chị T. đã chụp ảnh, quay video lại và đề nghị chủ quán dừng việc áp dụng hình phạt như vậy với cháu gái. Sau đó, chị T. đã đăng tải hình ảnh cháu gái đang quỳ trước cửa quán lên Facebook bằng tài khoản Hoàng Gia.

Cơ quan chức năng cho biết, việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động trên là không phù hợp, cơ quan chức năng đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi tương tự.

PV/HANOITV

Tin liên quan Triệu tập người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi tại khu vui chơi
Tp.HCM: Bé gái 1 tuổi tử vong bất thường, nghi bị bạo hành

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây