27.1 C
Bắc Kạn
Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022

Vừa đăng quang, hoa hậu Ngọc Châu bị chỉ trích vì phát ngôn bất nhất ‘chưa từng yêu’

Đọc Nhiều Nhất

“Nếu nói 28 năm chưa có người yêu thì chắc chắn là xạo rồi vì giai đoạn trước đây, thời sinh viên tuổi học trò cũng có những kỉ niệm thanh xuân rất tốt…”- Ngọc Châu chia sẻ.

Vừa đăng quang, hoa hậu Ngọc Châu bị chỉ trích vì phát ngôn bất nhất 'chưa từng yêu' 1

Hoa hậu Ngọc Châu trả lời báo chí sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: NGUYỆT NHI

Hoa hậu Ngọc Châu cho biết cô không nhớ có chia sẻ có người yêu hay không nhưng cô nói rằng cô hiện tại, cô không có người yêu.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ rằng tính luôn cả thời đi học trò, sinh viên, cô có quen khoảng 3 mối tình.

“Theo bản thân em nhận định, khi có người yêu, cô gái sẽ có những cử chỉ rất lady, rất nữ tính để thu hút người đối diện, em không có những điều đó và người đối diện cũng có thể cảm nhận được điều đó.

Nếu nói 28 năm chưa có người yêu thì chắc chắn là xạo rồi vì giai đoạn trước đây, thời sinh viên tuổi học trò cũng có những kỉ niệm thanh xuân rất tốt”- Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói.

Tuy nhiên, ngày 25-6 ngay sau khi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khép lại, Ban tổ chức cuộc thi có tổ chức họp báo, Hoa hậu Ngọc Châu lại trả lời khác.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia giao lưu trả lời báo chí gồm: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 1 Lê Thảo Nhi và Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

“Thực sự em cũng trả lời thật lòng, trước giờ em chưa từng yêu. Và mọi người cũng thấy là khi một cô gái có tình yêu thì sẽ khác.

Bản thân em còn rất cứng, rất lady, không có mềm mại như người đã từng có trải nghiệm về tình yêu rồi. Em nghĩ mọi người sẽ cảm nhận được điều đó”- Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ.

Điểm chung của hai lần trả lời đó là Hoa hậu Ngọc Châu không có tiêu chuẩn bạn trai nhất định, cô quan trọng sự quan tâm, thấu hiểu, chia sẻ mà cả hai dành cho nhau.

Vừa đăng quang, hoa hậu Ngọc Châu bị chỉ trích vì phát ngôn bất nhất 'chưa từng yêu' 16

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Châu bị chỉ trích vì phát ngôn bất nhất. Ảnh: NGUYỆT NHI

Clip về những chia sẻ này của Ngọc Châu hiện tại vẫn còn trên trang chủ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được nhiều phóng viên, người hâm mộ quay chia sẻ lại. Phát ngôn bất nhất khiến tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị chỉ trích nói xạo.

Trước đó, như PLO thông tin, Ngọc Châu – người đẹp Tây Ninh đánh bại nhiều ứng cử viên nặng kí chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trước đó, Ngọc Châu từng đoạt quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Người đẹp 9X tiếp tục thi và đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Năm 2019, Ngọc Châu thi Miss Supranational 2019 và xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc cùng giải thưởng phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

TIỂU VI

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây