24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Vũ công gặp sự cố trang phục vì bị khán giả phun nước vào người

Đọc Nhiều Nhất

Ngày 1/7, vũ công Lee Young Ji chia sẻ việc gặp sự cố khi biểu diễn tại Waterbomb Seoul 2022. Chương trình còn có sự tham gia của Sunmi.

Trong lễ hội, vòi rồng được sử dụng để phun nước cho các nghệ sĩ và khán giả. Khán giả đứng phía dưới cũng liên tục dùng súng nước để bắn vào người nghệ sĩ.

Vì vậy, các nghệ sĩ thường kết hợp đồ bơi, áo hai dây. Lee Young Ji chia sẻ cô không thích lộ vùng nách nên đã chọn trang phục kín đáo hơn so với các bạn diễn. Cô mặc chiếc áo hai dây kết hợp áo khoác. Tuy nhiên, Lee Young Ji kể đến giữa phần trình diễn, cô nhận ra trang phục gặp sự cố.

Khi Lee Young Ji đang biểu diễn, áo hai dây của cô bị tuột xuống, lộ cả áo ngực. Lee Young Ji thậm chí đã nghĩ đến việc phải từ giã ngành giải trí sau khi gặp sự cố. Vì vậy, cô biểu diễn hết mình như thể đây là tiết mục cuối cùng trong sự nghiệp.

Vũ công gặp sự cố trang phục vì bị khán giả phun nước vào người 7

Vũ công Lee Young Ji chia sẻ về sự cố ở lễ hội nước.

Lee Young Ji nói thêm may mắn không ai để ý đến sự cố vì áo ngực, áo dây và áo khoác của cô đều màu đen. Lee Young Ji sinh năm 2002 và lễ hội nước nổi tiếng Waterbomb Seoul 2022 là lần đầu tiên cô biểu diễn. Trước Lee Young Ji, ca sĩ Bibi cũng gặp sự cố khi biểu diễn ở Waterbomb Seoul 2022. Cô bị tuột dây áo ngực và phải nhờ nhân viên hỗ trợ.

Sunmi hai lần biểu diễn tại Waterbomb Seoul. Năm 2018, tiết mục của nữ ca sĩ gây sốt với lượt xem lớn. Nữ ca sĩ mặc trang phục hai dây, ôm sát và kết hợp vũ công điển trai Cha Hyun Seung. Sunmi khẳng định không lo lắng khi biểu diễn tại sự kiện vì cô luôn che chắn cơ thể cẩn thận.

Waterbomb Festival là lễ hội âm nhạc lớn được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Lễ hội bị hoãn hai năm vì sự bùng phát của dịch Covid-19 và được tổ chức trở lại vào tháng 6. Lễ hội năm nay có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Jay Park, Jessi, Sunmi, Hwasa, Kai và Chungha. Tại lễ hội, các ca sĩ đều mặc trang phục gợi cảm.

Minh Hạo

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây