23.1 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Viettel giành ngôi nhất bảng trong trận đấu kỳ lạ

Đọc Nhiều Nhất

Hiệp một trận Viettel gặp Hougang Utd ở bảng I AFC Cup, hai đội thay nhau được hưởng đến bốn quả phạt đền, tác giả bốn bàn từ chấm 11m đều là cầu thủ Brazil có tên Pedro.

Phía Hougang Utd (Singapore), ngoại binh Pedro Bortoluzo ghi hai bàn từ chấm 11, Viettel do công Pedro Paulo ghi.

Viettel giành ngôi nhất bảng trong trận đấu kỳ lạ 2

Pedro Paulo có cú đúp từ chấm 11m ở cuối hiệp 1. Ảnh: ANH DUY

Ngoài ra tiền đạo Brazil khác cũng có cú đúp cho Viettel là Geovane và một bàn của Hoàng Minh giúp Viett thắng chung cuộc 5-2.

Tuy nhiên phút 44 đội trưởng Đức Chiến bị một thẻ vàng oan khi trọng tài cho rằng anh “chơi bóng bằng tay trong vòng cấm”, chứ không phải lỗi phản ứng của Đức Chiến.

Viettel giành ngôi nhất bảng trong trận đấu kỳ lạ 9

Trọng tài đã tuýt còi phạt đền sai tình huống “chơi bóng bằng tay” của đội trưởng Đức Chiến. Ảnh: ANH DUY.

Tình huống này trọng tài bị khuất tầm nhìn mà cầu thủ của Hougang Utd lại rất quái. Từ pha tranh chấp trong vòng cấm, phần bụng của Đức Chiến chạm bóng và cách rất xa cánh tay nhưng cầu thủ Singapore ra hiệu Chiến để bóng chạm tay, trọng tài đã…phản xạ theo và tuýt còi chỉ tay vào chấm 11m cùng với lỗi chơi bóng bằng tay, rất oan cho Đức Chiến và cầu thủ này phản ứng quyết liệt.

Viettel giành ngôi nhất bảng trong trận đấu kỳ lạ 12

Hoàng Đức chơi không quá nổi trội trong chiến thắng 5-2 của Viettel. Ảnh: A.DUY

Tuy nhiên kết thúc lại có hậu cho Viettel khi kết cục đội đã đánh bại Hougang 5-2.

Sau hiệp 1 với bốn bàn thắng chia đều cho hai đội từ chấm 11m, sang hiệp hai Geovane hoàn thành cú đúp cùng bàn thắng của Hoàng Minh giúp Viettel nên ngôi nhất bảng I với ba trận toàn thắng và giành quyền vào bán kết AFC Cup.

Viettel giành ngôi nhất bảng trong trận đấu kỳ lạ 17

Pedro Paulo có năm bàn thắng qua ba trận. Ảnh: ANH DUY

Tuy nhiên Viettel chơi vất vả quá. Một tập thể giỏi nhiều tuyển thủ quốc gia, U-23 và những ngoại binh rất xuất sắc, lại mới chỉ gặp những đại diện từ Lào, Campuchia và Singapore nhưng Viettel thi đấu không thấy ấn tượng dù toàn thắng và lên ngôi nhất bảng I.

Với cách thể hiện như ba trận vòng bảng này, để trở thành là vô địch khu vực Đông Nam Á để đi tranh liên khu vực như Hà Nội FC từng làm được trước đây vẫn là một dấu hỏi rất lớn và thách thức với thầy trò ông Bae Ji-won.

THANH HÀ

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây