16.2 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Viên Băng Nghiên có bị phong sát không?

Đọc Nhiều Nhất

Viên Băng Nghiên có bị phong sát không?

Ngày hôm nay, Sina đưa tin Cục thuế Trùng Khánh thông báo công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên do nữ diễn viên Viên Băng Nghiên là đại cổ đông, đại diện pháp lý và điều hành, có hành vi trốn thuế. Doanh nghiệp này bị phạt 146.000 USD.

Ngay sau khi phương tiện truyền thông đưa tin về vụ việc, từ khóa “Công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế” trở thành chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội Weibo, với hơn 200.000 người đọc trong chưa đầy 30 phút.

Nhiều khán giả chỉ trích người đẹp Lưu ly phạm pháp, trốn tránh sai lầm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người đặt câu hỏi về sự nghiệp của Viên Băng Nghiên. Cô vướng tai tiếng dính líu đến luật pháp ngay trong thời kỳ đỉnh cao.

Trước khi án phạt được đưa ra, người hâm mộ bênh vực Viên Băng Nghiên. Họ cho rằng việc này không đúng sự thật, cô bị oan.

Viên Băng Nghiên có bị phong sát không? 8

Viên Băng Nghiên có bị phong sát không?

Sau khi có kết quả điều tra, nữ diễn viên bị chỉ trích, kêu gọi tẩy chay. Nhiều người cho rằng Viên Băng Nghiên nên bị phong sát như các nghệ sĩ từng vướng bê bối gian lận thuế trước đó là Trịnh Sảng, Đặng Luân…

Hiện tại, thương hiệu thời trang Dior đã xóa hoặc ẩn bài viết, hình ảnh liên quan đến nữ diễn viên trên Weibo, trang web. Các bình luận tiêu cực, mỉa mai nhắm vào Viên Băng Nghiên vẫn tiếp tục ngày càng nhiều.

Chiều 4/7, công ty quản lý của Viên Băng Nghiên trong thông cáo trên mạng xã hội Weibo đã gửi lời xin lỗi công chúng.

Theo thông cáo, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên không thực hiện nghĩa vụ một cách kịp thời nhưng đã biết sai phạm và chấn chỉnh trong thời gian tới, nộp thuế đúng quy định của pháp luật. Việc nộp bù thuế và đóng phạt đã được thực hiện theo yêu cầu.

Dẫu vậy, công chúng vẫn chưa lắng dịu sau lời xin lỗi. Họ tiếp tục bình luận tiêu cực, cho rằng lời xin lỗi là vô nghĩa, yêu cầu phong sát.

Nhiều dự án phim mà Viên Băng Nghiên tham gia có thể phải “đắp chiếu” sau vụ việc như phim: “Mùa hoa rơi gặp lại chàng”, “Khuynh thành Diệc Thanh Hoan”, “Lôi đình lệnh”, “Lá chắn thiếu niên”.

Viên Băng Nghiên từng tham gia vô số phim: “Lưu ly mỹ nhân sát”, “Diệp Vấn”, “Lão Cửu Môn”, “Thính tuyết lâu”…

Như vậy khả năng cao Viên Băng Nghiên vẫn bị phong sát hoặc các dự án của Viên Băng Nghiên bị ảnh hưởng ít nhiều.

Gia Huy

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây