24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Video tàu du lịch Na Uy va chạm với tảng băng trôi giữa đại dương

Đọc Nhiều Nhất

Video tàu du lịch Na Uy va chạm với tảng băng trôi giữa đại dương 0

Ảnh minh họa: Sputnik

Theo đài Sputnik, trong tuần qua, video ghi lại cảnh con tàu du lịch của Na Uy va chạm với tảng băng trôi gần Alaska đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người so sánh cảnh tượng này với vụ của tàu Titanic năm 1912.

Khi đang trên đường đến sông băng Hubbard ở bang Alaska, con tàu mang tên Mặt trời Na Uy đã va phải một tảng băng trôi nhỏ. Đoạn video cho thấy các hành khách la hét trong lúc con tàu vượt qua tảng băng trôi. (Xem Video dưới – Nguồn: Twitter):

Sau đó con tàu phải chuyển hướng đi về thành phố Juneau để kiểm tra. Sau khi giới chức xác nhận tình trạng tàu vẫn an toàn, con tàu đã trở lại Seattle. Theo truyền thông, hãng tàu Norwegian Cruise Line đã quyết định hủy chuyến đi tiếp theo để có thể tiến hành các sửa chữa cần thiết.

Vào tháng 4/1912, con tàu RMS Titanic đã va chạm với một tảng băng trôi. Vụ va chạm khiến con tàu vĩnh viễn ngủ yên trong lòng đại dương và trên 1.500 người thiệt mạng. Đây là một trong những thảm họa hàng hải lớn nhất trong lịch sử từ trước tới nay.

Vân Khánh/Báo Tin tức

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây