12.4 C
Bắc Kạn
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

VFC vẫn đang sản xuất và lên sóng phim có diễn viên Hồng Đăng đóng

Đọc Nhiều Nhất

Ngày 1-7, trao đổi với PLO về bộ phim Thương ngày nắng về có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng, bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình- Đài truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết:

“Hiện, chúng tôi vẫn đang sản xuất và lên sóng phim theo đúng kế hoạch”

Thương ngày nắng về phần 2 theo dự kiến có lịch phát sóng vào 21g40 tối thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV3.

Trong Thương ngày nắng về, nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhiệm vai Đức xoăn. Bộ phim xoay quanh gia đình bà Nga sống cùng cậu em trai không được thông minh và ba cô con gái.

VFC vẫn đang sản xuất và lên sóng phim có diễn viên Hồng Đăng đóng 7

Hồng Đăng vào vai Đức – chồng của Khánh (Lan Phương đóng) trong ‘Thương ngày nắng về’.

Vân Khánh, con gái lớn đã có gia đình riêng nhưng luôn gặp vấn đề trong cuộc sống với Đức, người chồng “mãi chưa chịu lớn” và bà mẹ chồng luôn săm soi. Vân Trang, cô con gái thứ hai, là người thương bà Nga nhất, nhưng lại không phải con gái ruột của bà.

Vân Vân, cô con gái út, khát khao trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh bất chấp việc bà Nga liên tục ngăn cản. Bước vào độ tuổi 60, bà Nga vẫn là lao động chính, tâm trí chưa hề an ổn khi ba cô con gái của bà, dẫu đã lớn khôn nhưng luôn đầy những khúc mắc trong cuộc sống.

Dù lắm điều, cằn nhằn, nóng nẩy, nhưng bà Nga, với đức hi sinh và tình yêu thương vô hạn luôn là một điểm tựa vững vàng cho em trai và những cô con gái của mình.

VIẾT THỊNH

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây