17.1 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

U19 Việt Nam tập hồi phục, chuẩn bị cho trận gặp U19 Philippines

Đọc Nhiều Nhất

U19 Việt Nam tập hồi phục, chuẩn bị cho trận gặp U19 Philippines 0

Buổi tập chiều 3/7 của U19 Việt Nam diễn ra trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Các cầu thủ chủ yếu khởi động, chơi các trò chơi với bóng. Trong khi đó, các cầu thủ dự bị hoạt động với cường độ cao hơn khi huấn luyện viên Đinh Thế Nam yêu cầu các học trò thực hiện các bài tập phối hợp, dứt điểm cầu môn.

Trước buổi tập này, ông Đinh Thế Nam đã có buổi họp rút kinh nghiệm với toàn đội về những việc đã làm được trong trận gặp U19 Indonesia để tiếp tục phát huy cũng như các thiếu sót cần khắc phục.

Thuyền trưởng U19 Việt Nam cho rằng các cầu thủ cần liên lạc, tạo sự gắn kết hơn nữa ở từng cá nhân. Đồng thời, U19 Việt Nam cần kiểm soát bóng chính xác hơn, tránh mất bóng để có thể phải tốn thêm nhiều thể lực.

Nói về chấn thương của Anh Tú, huấn luyện viên Đinh Thế Nam cho biết: “Anh Tú bị đau cổ chân. Chúng tôi từng nghĩ là cháu bị nặng. Dù chưa kiểm tra kỹ nhưng dấu hiệu cho thấy chấn thương cũng không nặng. Anh Tú cần hồi phục trong 2-3 ngày nữa là có thể trở lại”.

U19 Việt Nam tập hồi phục, chuẩn bị cho trận gặp U19 Philippines 8

Trước câu hỏi liệu có thay đổi đội hình xuất phát ở trận gặp U19 Philippines khi phải thi đấu với mật độ 2 ngày/trận, ông Đinh Thế Nam cho biết: “Như tôi đã nói trước đây, mật độ thi đấu 2 ngày 1 trận là khó khăn không chỉ với Việt Nam và các đội khác cũng vậy. Trước U19 Philippines, sau buổi tập chiều nay, chúng tôi có đánh giá và điều chỉnh. Trong đó, tôi cũng có thể thay 2-3 vị trí để đảm bảo sự hồi phục cho các VĐV”.

Đánh giá về U19 Philippines, thuyền trưởng của U19 Việt Nam bày tỏ: “Tôi có ít thời gian để xem trận đấu giữa U19 Philippines và U19 Thái Lan. Philippines thể hiện có sự tiến bộ. Thể hình, thể lực, tinh thần của họ tốt.

Nếu có chút may mắn, U19 Philippines đã một số cơ hội và họ có thể gỡ hòa ở những phút cuối. Tiền đạo số 9 hay số 10, hàng phòng ngự số 3 là những vị trí nổi trội của U19 Philippines”.

Tuấn Ngọc

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây