25 C
Bắc Kạn
Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

Triệu tập giám đốc kê khai chi tiền tỷ để ‘lót tay’ lãnh đạo tỉnh

Đọc Nhiều Nhất

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa triệu tập một giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn để làm rõ về thông tin người này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” cho một số cán bộ tại tỉnh Lạng Sơn trong quá trình thực hiện dự án trên địa bàn.

Như thông tin, hình ảnh được đăng tải trên một số phương tiện truyền thông, ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát, kê khai đã chi lót tay 1,485 tỷ đồng cho lãnh đạo huyện Lộc Bình và tỉnh Lạng Sơn trong năm 2016.

Triệu tập giám đốc kê khai chi tiền tỷ để 'lót tay' lãnh đạo tỉnh 2

Danh sách kê khai chi tiền “lót tay” của ông Tuấn. Ảnh: Sở TTTT Lạng Sơn.

Để làm rõ thông tin trên, ngày 1/7, Công an tỉnh Lạng Sơn đã triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát, để điều tra, làm rõ.

Tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn, ông Hoàng Tuấn khai không có việc đưa tiền cho lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và các sở, ngành của tỉnh như trong “tờ giấy” kê khai.

Theo lời khai của ông Tuấn tại cơ quan công an, do đã tự ý sử dụng hơn một tỷ đồng của công ty để chi tiêu trong quá trình xây dựng dự án (giai đoạn 2) của doanh nghiệp này trên địa bàn tỉnh nên khi các cổ đông yêu cầu giải trình, ông Tuấn đã tự đánh máy bản danh sách trên, tự ký và đóng dấu với mục đích hợp thức hóa số tiền đã sử dụng.

Cơ quan công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Duy Thái/VOV Đông Bắc

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây