14.3 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Tình tiết mới vụ cụ ông ‘xin ngủ cùng’ cô gái trẻ

Đọc Nhiều Nhất

Tình tiết mới vụ cụ ông 'xin ngủ cùng' cô gái trẻ 0

Hình ảnh bức thư được đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 3/7, liên quan đến vụ việc trên, theo nguồn tin của phóng viên, ngày 2/7, làm việc với cơ quan công an, cô gái cho rằng vụ việc chưa có thiệt hại và đề nghị rút đơn trình báo, không xử lý theo quy định pháp luật.

Cô gái cũng mong muốn cơ quan công an có biện pháp răn đe, giáo dục đối với người này để tránh việc tương tự diễn ra. Đồng thời, bản thân sẽ gỡ bài đăng trên mạng xã hội…

Phía cơ quan công an cũng xác định, người đàn ông bị tố cáo gần 80 tuổi.

Trước đó, ngày 2/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện dòng trạng thái của cô gái trẻ chia sẻ về việc bị một người đàn ông quấy rối, ném bức thư viết tay vào nhà với nội dung “xin ngủ cùng”, xảy ra vào 28/6.

Theo chia sẻ, thời điểm trên có một người đàn ông gọi cửa nhiều lần “em ơi” và nhét bức thư vào trong.

Nội dung bức thư “chào em, anh là hàng xóm nhà em ở cạnh quán nước bên trái. Anh muốn đêm nay ngủ với em tý. Khoảng 30 phút. Anh gửi em 2 triệu…Bây giờ đọc xong, em làm theo anh dặn nhé. Anh đang chờ ở ngoài…”

Đọc xong bức thư, cô gái đã nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm và gọi điện cho bố mẹ. Qua kiểm tra camera an ninh có một người đàn ông lớn tuổi ở bên ngoài cửa vào thời điểm đó.

Cô gái cho biết, sự việc xảy ra ở phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội), gia đình cũng đã trình báo tới cơ quan chức năng sở tại.

Ngay sau đó, Công an phường Đại Kim phối hợp với Công an quận Hoàng Mai nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.

Thanh Hà

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây