17.1 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Thực hư thông tin căn nhà gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang sống là do người hâm mộ tặng

Đọc Nhiều Nhất

Hiện nay, mâu thuẫn giữa ca sĩ Thiện Nhân và gia đình đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khi hai bên không ngừng lên tiếng kể xấu lẫn nhau. Bỏ qua những ồn ào quanh chuyện tình yêu đồng tính của Thiện Nhân, khán giả đặc biệt quan tâm đến chi tiết người hâm mộ đã tặng cho nữ ca sĩ cả một căn nhà mà gia đình cô đang ở. Khi xung đột giữa Thiện Nhân và mẹ, anh chị bùng nổ, thì cô muốn gia đình gửi trả lại căn nhà cho vị khán giả kia nhưng gia đình Thiện Nhân không đồng ý.

Thực hư thông tin căn nhà gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang sống là do người hâm mộ tặng 1

Tuy nhiên, người thân của Thiện Nhân lại tiết lộ thông tin khác biệt. Anh trai nữ ca sĩ thừa nhận rằng, căn nhà này do người hâm mộ Thiện Nhân cho vay tiền để mua vào năm 2018. Trước đó, khán giả này thương Thiện Nhân phải đi ở trọ nên đã cho gia đình cô mượn căn nhà để ở tạm. Sau đó, người này lại cho vay tiền để mua lại chính căn hộ đó và giấy tờ đứng tên cha của Thiện Nhân.

Thực hư thông tin căn nhà gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang sống là do người hâm mộ tặng 3

Gia đình Thiện Nhân khẳng định, sau khi nữ ca sĩ đột ngột chuyển ra ngoài sống cùng người yêu đồng giới, gia đình đã tìm cách bán nhà để trả tiền cho người hâm mộ tốt bụng kia. Bởi vị khán giả này vì yêu thương Thiện Nhân nên cho vay tiền mua nhà, và hiện giờ gia đình nữ ca sĩ đang bàn bạc với người này để tìm ra phương án xử lý ổn thỏa nhất.

Thực hư thông tin căn nhà gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang sống là do người hâm mộ tặng 5

Vì Thiện Nhân đã ra ngoài sống nên không biết được chuyện này và tưởng rằng người thân của mình không muốn trả lại căn nhà cho người hâm mộ. Như vậy là mọi chuyện đã rõ ràng, quả thực gia đình Thiện Nhân đang sống trong căn nhà do fan của cô giúp đỡ và bây giờ đang thu xếp để hoàn trả tiền cho người này.

Thiên Bình

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây