21.9 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân

Đọc Nhiều Nhất

Công trình tại Quận 7 (TP.HCM) do kiến trúc sư Nguyễn Hiếu và cộng sự thực hiện cho nữ gia chủ còn trẻ, cá tính và có gu thẩm mỹ tinh tế.

Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 75m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với độ tuổi của chủ nhà.

Anh Nguyễn Hiếu tâm sự: “Chúng tôi không tự hào vì thiết kế đẹp mà tự hào vì được làm đẹp không gian sống của mỗi chủ nhà khi tìm đến”.

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 3Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 7

Chủ nhà rất thích các màu trẻ trung nhưng không quá rực rỡ nên anh Hiếu chọn các gam màu trung tính nhẹ nhàng, không nhàm chán, tẻ nhạt.

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 9Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 10

Việc bố trí thêm các vật dụng trang trí, nội thất với các màu sắc điểm nhấn tạo nên sự tương phản và mang lại tinh tế, thoải mái cho không gian.

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 12Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 13

Căn phòng ngủ trở thành một “không gian riêng” thoải mái, dễ chịu nhất.

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 16Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 17

Tất cả các nội thất từ tủ quần áo, bàn trang điểm, giường tủ,.. thiết kế đơn giản nhưng được bố trí, sắp xếp đúng công năng, bổ trợ nhau tạo nên chốn nghỉ ngơi hài lòng cho gia chủ.

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 19

Lối vào nhà rộng và thoáng. Kệ trưng bày bằng sắt và kính ấn tượng, mảnh mai, thanh thoát.

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 21

Bếp chữ L gọn gàng, màu gỗ vàng ấm áp, nhỏ nhưng đủ tiện ích.

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 24Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 25Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 26

Thế giới của cô gái cá tính nhưng không quá màu mè. Mọi thứ vừa đủ, tinh tế, làm nổi bật sở thích, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 28

Tủ giày đối diện cửa ra vào nên được thiết kế thêm kệ bày đồ decor thẩm mỹ, đón tiếp gia chủ trở về nhà trong bầu không khí dễ chịu, thư thái nhất.

Thế giới tự do của cô gái cá tính, biết yêu chiều bản thân 30

Nơi tái tạo năng lượng tích cực và đưa gia chủ về sự tĩnh tại nhất.

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây