27.1 C
Bắc Kạn
Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn

Đọc Nhiều Nhất

YouTuber chuyên tiết lộ đời tư nghệ sĩ Nhật Bản Higashitani Yoshikazu (còn được gọi là Gaasyy), đăng tải lên trang mạng xã hội Twitter bức ảnh một người đàn ông khỏa thân, hát karaoke. Phía sau người đàn ông này là hai cô gái. Cộng đồng mạng ngay lập tức nhận ra người đàn ông trong bức ảnh là tài tử đình đám Ogsuri Shun.

Higashitani Yoshikazu nhắn nhủ công ty quản lý của Ogsuri Shun kèm theo bức ảnh: “Hãy quản lý nghệ sĩ của mình một cách nghiêm khắc hơn đi!”. Tài khoản Twitter của Higashitani Yoshikazu bị khóa tạm thời do đăng ảnh nhạy cảm, vi phạm các quy tắc của mạng xã hội này. YouTuber lên Instagram hỏi mọi người cách phục hồi tài khoản.

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn 2

Bức ảnh Higashitani Yoshikazu tung ra được công chúng nhận diện là tài tử Ogsuri Shun

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn 7

Ogsuri Shun là nam diễn viên hàng đầu làng giải trí Nhật Bản

Trước đó, Higashitani Yoshikazu tố nam diễn viên Ayano Gang có đời tư hỗn loạn. Tuy nhiên, công ty quản lý đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ khiến YouTuber này nổi giận dẫn đến tung ảnh của Ogsuri Shun – nam diễn viên cùng công ty quản lý với Ayano Gang.

Ngay khi hình ảnh thác loạn của Ogsuri Shun lan tỏa, người hâm mộ sốc nặng. Họ ngỡ ngàng không ngờ thần tượng của mình lại có lối sống như thế. Họ bất bình, chỉ trích dữ dội nam diễn viên, cho biết không thể chấp nhận sự thác loạn này.

Phía Ogsuri Shun và công ty quản lý chưa lên tiếng về vụ việc.

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn 12

Ogsuri Shun vào nghề lâu năm và gặt hái nhiều giải thưởng

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn 15

Anh tham gia hơn 100 phim

Trước khi bị tung ảnh, Ogsuri Shun từng bị đồn ngoại tình khi vợ mang thai. Tuy nhiên, công ty quản lý đã lên tiếng bác bỏ, cho rằng các tin đồn sai sự thật, gây tổn hại uy tín. Nam diễn viên này cũng tuyên bố kiện người tung tin đồn.

Ogsuri Shun hiện 40 tuổi và vào nghề từ năm 13 tuổi. Anh tham gia hơn 100 phim và còn là diễn viên lồng tiếng, diễn viên sân khấu. Nhờ phấn đấu trong nghề, anh gặt hái 18 giải thưởng diễn xuất. Một số phim tài tử này tham gia đóng: “Vườn sao băng”, “Ouroboros”, “Museum”, “CRISIS: Special Security Squad”…

Oguri Shun và diễn viên, người mẫu Yamada Yu kết hôn năm 2012. Họ hẹn hò 4 năm trước khi về chung nhà, hiện có 3 con.

Tài tử gây sốc khi lộ ảnh khỏa thân, thác loạn 20

Ogsuri Shun và vợ. Cả hai hiện có 3 con

Minh Khuê (Theo News, Neo Tokyo, NHK Japan)

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây