23.1 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội vào cuộc vụ diễn viên Hồng Đăng

Đọc Nhiều Nhất

Cụ thể, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài cho biết hiện diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội. Phía Sở cũng nằm được thông tin qua nguồn không chính thống về sự việc có liên quan tới diễn viên này ở nước ngoài.

Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội vào cuộc vụ diễn viên Hồng Đăng 1

Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài phát biểu tại họp báo chiều 1/7.

Hiện tại, Sở đã giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về nội dung này. Khi có báo cáo bằng văn bản, Sở sẽ có thông tin chính thức với các cơ quan báo chí.

“Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nhận được báo cáo của Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội”, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài nói.

Theo thông tin từ báo chí, Đài Truyền hình Việt Nam đã vừa có quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế bằng phim hoặc chương trình khác. Các đơn vị được yêu cầu rà soát các chương trình sản xuất/giám sát sản xuất liên quan đến hai nghệ sĩ này trên sóng VTV.

Trước đó, một số tờ báo của Anh và Tây Ban Nha đưa tin một cô gái 17 tuổi người Anh đã bị hai người đàn ông được cho là “một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam” cưỡng hiếp tại khách sạn trên đảo Majorca. Hai người này đã bị bắt vào đầu giờ sáng ngày 25/6.

Hà Thanh

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây