16.2 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Sàm sỡ nữ sinh lớp 10, chủ tịch MTTQ xã bị đình chỉ công tác

Đọc Nhiều Nhất

Chiều 4-7, Bí thư Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) Đỗ Xuân Nam cho biết, các cơ quan chức năng liên quan đang khẩn trương xác minh vụ việc Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng có hành động cưỡng hôn đối với nữ sinh lớp 10.

Theo ông Nam, Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã thống nhất có quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.V.T Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng để thực hiện các bước xử lý tiếp theo.

Hiện Ban Thường vụ Huyện ủy giao cho Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thắng tạm thời phụ trách Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng.

Trước đó, khoảng hơn 16g ngày 28-6, một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào sân một căn nhà tại thôn Làng Sương, Xuân Thắng (Thường Xuân, Thanh Hóa) đã được camera của gia đình này ghi lại.

Sàm sỡ nữ sinh lớp 10, chủ tịch MTTQ xã bị đình chỉ công tác 7

Người sàm sỡ nữ sinh lớp 10 được xác định là ông L.V.T, Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Xuân Thắng. Ảnh: Cắt ra từ clip

Thời điểm này nữ sinh L.T. (hiện đang học lớp 10 của một trường THPT trên địa bàn) từ trong nhà đi ra bàn uống nước thì lập tức bị người đàn ông tiến lại gần và có hành động khoác vai, thân mật.

Nữ sinh L.T sau đó chạy lên hè nhà mình thì bị người đàn ông chạy theo kéo lại và có hành vi ôm hôn dù cho nữ sinh cố gắng chống đỡ để thoát khỏi vòng tay của người đàn ông.

Bức xúc trước hành vi nêu trên, gia đình nữ sinh trích xuất camera, xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông L.V.T. (đang công tác tại UBND xã Xuân Thắng, Thường Xuân). Ngay sau đó người thân nạn nhân có đơn thư tố giác gửi cơ quan chức năng để làm rõ theo quy định của pháp luật.

ĐẶNG TRUNG

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây