24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

SABECO đồng hành với các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Đọc Nhiều Nhất

Theo đó, SABECO sẽ trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm: Đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 quốc gia. Hợp đồng giữa SABECO và VFF có thời hạn trong 3 năm, từ tháng 7-2022 đến tháng 7-2025.

SABECO đồng hành với các đội tuyển bóng đá Việt Nam 1

Lễ ký kết tài trợ giữa SABECO và VFF.

Thành tích của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong thời gian qua là nền tảng để những nhãn hàng lớn tìm đến tài trợ. Mặc dù không tiết lộ giá trị hợp đồng nhưng với sự đồng hành của SABECO, VFF khẳng định sẽ có thêm nhiều nguồn lực để phát triển bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới. SABECO, VFF và VTVcab Sport thiết lập quan hệ hợp tác kể từ năm 2021, thỏa thuận mới này đánh dấu một bước ngoặt mang tính chiến lược, lâu dài và toàn diện hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: “Tôi đánh giá rất cao sự quan tâm góp sức của các doanh nghiệp, đặc biệt là SABECO cho thể thao và bóng đá Việt Nam. Tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành và hỗ trợ cho thể thao để thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với vị trí hàng đầu Đông Nam Á, ghi dấu tại các giải đấu quốc tế”.

SABECO đồng hành với các đội tuyển bóng đá Việt Nam 5

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương phát biểu tại lễ ký kết.

Trong khi đó, ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO chia sẻ: “Sự ủng hộ của SABECO đối với các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam bắt nguồn từ niềm đam mê và tình yêu của chúng tôi dành cho bóng đá và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi muốn thực hiện đúng cam kết của mình để mang những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam”.

Tin, ảnh: HOÀI PHƯƠNG

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây