24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Ra Hà Nội chấm ‘The Face’, Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới

Đọc Nhiều Nhất

Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 0

Siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa có mặt tại Hà Nội để đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ khảo cuộc thi “The Face” khu vực miền Bắc. Đây là hoạt động tiếp theo của cô ở sân chơi này sau khi giữ vai trò huấn luyện viên cho show truyền hình thực tế “The Face Vietnam”. Chân dài gây chú ý khi chính thức tái xuất làng giải trí Việt sau một thời gian dài “ở ẩn” để chăm sóc gia đình.

Chia sẻ về lần hiếm hoi xuất hiện trở lại, Vũ Thu Phương tâm sự, lần này ra Bắc, cô cũng dành thời gian về thăm mẹ ở Nam Định trước khi bắt đầu vào guồng quay công việc mới. Siêu mẫu đình đám cho biết, mẹ và những người thân trong gia đình luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc cho cô trong cuộc sống, vì thế dù bận đến đâu thì cũng luôn muốn dành thời gian để trở về quê nhà. Người đẹp bộc bạch đã gần một năm nay cô chưa có dịp về thăm quê nên ngay khi sắp xếp được thời gian, cô lập tức về thăm mẹ. Qua chuyến đi này, cô cũng muốn giới thiệu với mọi người vẻ đẹp của quê hương Nam Định, mảnh đất “chôn rau cắt rốn” mà cô luôn tự hào mỗi khi nhắc đến.

Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 3

Cũng theo Vũ Thu Phương, hiện tại cô đang ấp ủ kế hoạch quảng bá hình ảnh quê nhà thông qua dự án mới liên quan đến ẩm thực. Điều này khiến khán giả yêu mến chân dài này thêm tò mò hào hứng, bởi cái tên Vũ Thu Phương trước nay thường gắn liền với các sàn diễn thời trang hoặc bảo chứng cho những cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ. Bởi thế, không ít công chúng kỳ vọng sẽ nhìn thấy một hình ảnh mới mẻ nhưng cũng gần gũi của cô trong thời gian tới, đồng thời khám phá nhiều món ăn đặc sản miền Bắc qua sự giới thiệu của Vũ Thu Phương. Trước đó, siêu mẫu đã nhiều lần “ghi điểm” nhờ sự đảm đang, trổ tài vào bếp dạy các con gái cách làm nhiều món ẩm thực truyền thống như: gói bánh chưng, làm bánh trôi…

Trở lại với showbiz sau một thập kỷ và liên tục chạy show, Vũ Thu Phương bày tỏ, cô vẫn cân bằng được giữa hoạt động nghệ thuật, công việc kinh doanh thời trang riêng và dành thời gian chăm lo cho gia đình. Đây không phải điều dễ dàng với một nghệ sĩ nhưng cô đã và đang có cách riêng để sắp xếp mọi việc một cách chu toàn nhất có thể.

Đặc biệt trong thời gian tới, Vũ Thu Phương tiết lộ cô cũng tham gia đóng phim, hứa hẹn ghi dấu ấn trong vai diễn mới lạ, từ đó đa dạng và làm mới hình ảnh chính mình trong lòng công chúng. Song song với những dự án nghệ thuật, Vũ Thu Phương còn phát triển thương hiệu thời trang cá nhân trong và ngoài nước với mong muốn có thể lan tỏa giá trị văn hóa, màu sắc của Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua các dự án của mình.

Một số hình ảnh đẹp của Vũ Thu Phương tại Hà Nội và quê hương Nam Định:

Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 11Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 12Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 13Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 15Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 16Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 17Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 18Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 19Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 20Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 21Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 23Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 24Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 25Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 26Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 27Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 28Ra Hà Nội chấm 'The Face', Vũ Thu Phương tiết lộ một loạt kế hoạch mới 29

An Vy (ảnh: team Nàng Thơm)

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây