23.4 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Phó Giám đốc Sở NN-PTNT Vĩnh Long lên tiếng việc đòi chia nhuận bút

Đọc Nhiều Nhất

Sáng 1-7, lãnh đạo một cơ quan báo chí trung ương có văn phòng đại diện tại ĐBSCL xác nhận có việc phóng viên của tờ báo này khi liên hệ với ông Văn Hữu Huệ, Phó Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Vĩnh Long, để lấy thông tin thực hiện bài viết tuyên truyền về xây dựng thương hiệu HTX của tỉnh. Tuy nhiên, ông Huệ đòi chia nhuận bút với phóng viên.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Văn Hữu Huệ xác nhận: “Khi phóng viên đưa câu hỏi, tôi phải đưa xuống bộ phận chuyên môn soạn câu trả lời mất cả buổi. Sau đó mới đưa lên tôi duyệt. Anh em ở dưới soạn cực lắm, soạn nhiều không có chút gì, phóng viên hưởng hết nhuận bút, có gì đó không công bằng, tôi chỉ nói ý kiến của một số anh em ở dưới vậy thôi. Tôi đấu tranh cho anh em ở dưới, chứ không phải cho mình”.

Phó Giám đốc Sở NN-PTNT Vĩnh Long lên tiếng việc đòi chia nhuận bút 2

Sở NN-PTNT tỉnh Vĩnh Long. Ảnh: C.T

Theo ông Huệ, sau sự việc, giám đốc sở đã gọi ông lên nhắc nhở rằng việc này ông phản ánh không đúng chỗ, lẽ ra phải phản ánh với sở Thông tin và Truyền thông. Còn phản ánh vụ việc với phóng viên là không đúng vì họ chỉ làm nhiệm vụ của họ.

“Tôi ghi nhận là phản ánh không đúng chỗ. Vì cơ chế chính sách như trên phải phản ánh với sở Thông tin và Truyền thông nghiên cứu, góp ý, thay đổi, điều chỉnh. Chắc mình cũng nên kiến nghị sở Thông tin và Truyền thông vụ này vì thấy cũng bất công, do anh em lục tài liệu mất cả buổi trời, phóng viên thì sử dụng thông tin đó. Mình hợp tác với nhau cùng có lợi, hợp tác nhau mà mấy anh em làm cực, không có gì, tội nghiệp người ta” – ông Huệ nói.

Sáng cùng ngày, theo Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long, Giám đốc Sở NN-PTNT Vĩnh Long đã cho chấn chỉnh vụ việc trên.

Ca Linh

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây