9.6 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Đọc Nhiều Nhất

Cuối tháng 6 vừa qua, bộ phim 25 Giờ Yêu Đương với sự tham gia diễn xuất của Đổng Tư Thành/ WinWin (NCT/ WayV) và “Mai Tần” Hà Hoằng San đã chính thức được khai máy. Bộ phim cũng tung ra những tạo hình nhân vật đầu tiên thông qua poster chính thức.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? 1

WinWin vào vai nam chính Ngôn Việt, một diễn viên lồng tiếng lập dị, mắc bệnh sạch sẽ và sợ tiếp xúc với người khác. Anh yêu thầm An Nhiên từ lâu (Hà Hoằng San thủ vai) và luôn tôn trọng mọi sự lựa chọn của cô.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? 3

25 Giờ Yêu Đương gây ấn tượng với cách biệt tuổi tác 10 năm giữa nam nữ chính Đổng Tư Thành (25 tuổi) và Hà Hoằng San (35 tuổi). Bên cạnh đó, người hâm mộ không khỏi tò mò liệu cặp đôi chị em sẽ phối hợp với nhau như thế nào trong những cảnh hôn của bộ phim.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? 8

Được biết, nữ chính Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt. Trong quá khứ cô thường từ chối đóng cảnh hôn, thậm chí còn từng tranh chấp với đoàn làm phim vì vấn đề này. Vì vậy, có thể 25 Giờ Yêu Đương sẽ không có cảnh hôn trực tiếp giữa WinWin và Hà Hoằng San. Khả năng cao đạo diễn sẽ sử dụng các góc quay nhằm “ăn gian” trong các phân đoạn này.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? 10

25 Giờ Yêu Đương là dự án phim thứ hai của thành viên NCT. Trước đó, Đổng Tư Thành đã chào màn ảnh với vai diễn Tư Đồ Uy Liêm trong bộ phim Như Nguyệt. Hà Hoằng San là cái tên được nhiều khán giảyêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp lẫn khả năng diễn xuất ổn, cùng sự nghiệp nói không với scandal. Cô gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả thông qua vai phản diện Mai Tần Bạch Nhi Cơ trong bộ phim Hậu cung Như Ý truyện.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? 12

25 Giờ Yêu Đương chỉ vừa bắt đầu ghi hình, người hâm mộ sẽ còn phải chờ một thời gian dài nữa mới có thể chứng kiến lần tái xuất màn ảnh của Đổng Tư Thành và đàn chị.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? 14

Vân Anh

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây