22.8 C
Bắc Kạn
Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022

Những điểm đến đẹp như trong cổ tích chỉ có ở Mỹ

Đọc Nhiều Nhất

Những điểm đến đẹp như trong cổ tích chỉ có ở Mỹ 0

Aspen – Thị trấn miền núi ở Colorado này nổi tiếng khắp thế giới với những khu nghỉ mát trượt tuyết, những hồ nước óng ánh và những tán lá mùa thu tuyệt đẹp khiến Aspen trở thành điểm đến không thể bỏ qua.

Những điểm đến đẹp như trong cổ tích chỉ có ở Mỹ 2

Midway Ice Castles – Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thế giới thần tiên mùa đông ngay từ trong một cuốn truyện, thì không đâu xa hơn địa điểm mê hoặc này ở phía bắc Utah.

Những điểm đến đẹp như trong cổ tích chỉ có ở Mỹ 7

Nhạc viện Bellagio & Vườn bách thảo – Những khu vườn lộng lẫy bên trong khách sạn Bellagio sang trọng ở Las Vegas. Ở đây hàng ngàn bông hoa được thu hoạch và biến thành những tác phẩm nghệ thuật đầy mê hoặc.

Những điểm đến đẹp như trong cổ tích chỉ có ở Mỹ 9

Vườn Quốc gia và khu bảo tồn vịnh Glacier – Công viên biển kỳ diệu này là nơi sinh sống của một loạt các loài động vật hoang dã đang chờ được khám phá. Các cơ hội khám phá là vô tận, từ đi bộ đường dài xuyên qua những khu rừng xanh như ngọc bích đến ngắm cá voi trong làn nước màu ngọc lam lấp lánh.

Những điểm đến đẹp như trong cổ tích chỉ có ở Mỹ 11

Vườn bách thảo Cleveland – Mặc dù có rất nhiều khu vườn xinh xắn nằm rải rác trên khắp nước Mỹ, nhưng Vườn bách thảo Cleveland vẫn có một chất lượng đặc biệt mà khó có nơi nào có được. Đây là nơi sinh sống của 350 loại thực vật khác nhau, 50 loài động vật và những cánh đồng hoa tulip rộng lớn.

Theo Ánh Ngọc/Petrotimes

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây