23.7 C
Bắc Kạn
Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022

Nhân viên ngân hàng ném mắm tôm đòi nợ ở TP.HCM

Đọc Nhiều Nhất

Công an quận Tân Phú đang điều tra, xử lý Huỳnh Quang Phú (22 tuổi) và Huỳnh Minh Trí (21 tuổi, cùng ngụ TP Thủ Đức) về việc trộn nước với mắm tôm, tạt vào nhà dân ở phường Phú Thạnh.

Nhân viên ngân hàng ném mắm tôm đòi nợ ở TP.HCM 1

Phú (bìa trái) và Trí bị bắt quả tang tạt mắm tôm vào nhà dân. Ảnh: Công an quận Tân Phú.

Theo điều tra, chiều 26/6, đội cảnh sát hình sự Công an quận Tân Phú phối hợp với Công an phường Phú Thạnh tuần tra, phát hiện Phú và Trí đang tạt mắm tôm và ném tờ rơi có nội dung đòi nợ trước căn nhà ở đường Bình Long.

Cảnh sát lập tức khống chế, đưa 2 người này về trụ sở Công an phường Phú Thạnh làm việc.

Nhân viên ngân hàng ném mắm tôm đòi nợ ở TP.HCM 8

Tờ rơi bôi nhọ danh dự con nợ và gia đình nạn nhân. Ảnh: Công an quận Tân Phú.

Bước đầu, cả 2 khai nhận là nhân viên thu hồi nợ của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Trong đó, Phú có giấy giới thiệu của ngân hàng VPBank với chức vụ là chuyên viên xử lý các vấn đề tài chính.

Qua làm việc với bị hại, ông H.V.C. cho biết ông không biết việc con ông là H.V.T. vay nợ của ngân hàng VPBank và hiện nay T. không còn ở chung với gia đình. Tuy nhiên, gia đình vẫn thường xuyên bị gọi điện, nhắn tin, rải tờ rơi khủng bố, yêu cầu trả nợ cho ngân hàng.

Nhân viên ngân hàng ném mắm tôm đòi nợ ở TP.HCM 12

Giấy giới thiệu của ngân hàng VPBank. Ảnh: Công an quận Tân Phú.

Từ vụ việc trên, Công an quận Tân Phú khuyến cáo người dân khi cần tiền, người dân nên tìm đến ngân hàng, các tổ chức tài chính được cấp phép hoạt động với lãi suất nằm trong quy định cho phép, tuyệt đối không nên dính vào các những kẻ cho vay nặng lãi.

Khi bị các đối tượng đe dọa, đập phá đồ đạc, gây thương tích, bắt cóc, bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ, nhà chức trách khuyến cáo người dân ngay lập tức báo cho công an nơi gần nhất để giải quyết (có thể làm đơn tố cáo hoặc điện thoại để tố cáo).

Lê Trai

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây