24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Nhà hát Kịch Hà Nội chưa có báo cáo về diễn viên Hồng Đăng

Đọc Nhiều Nhất

Ngày 4-7, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, cho biết diễn viên Hồng Đăng và Nhà hát Kịch Hà Nội chưa có giải trình hay báo cáo nào liên quan đến việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài chưa được phép của cơ quan quản lý.

Nhà hát Kịch Hà Nội chưa có báo cáo về diễn viên Hồng Đăng 1

Diễn viên Hồng Đăng trong chuyến đi Châu Âu

Diễn viên Hồng Đăng, người nổi tiếng với hàng loạt bộ phim trên truyền hình như “Cầu vồng tình yêu”, “Cả một đời ân oán”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Hướng dương ngược nắng”, “Thương ngày nắng về”…, có chuyến đi Tây Ban Nha, Ý cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhưng chưa có sự chấp thuận của cơ quan chủ quản.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi diễn viên Hồng Đăng công tác, cho hay hiện tại Nhà hát không liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng.

Nhà hát Kịch Hà Nội chưa có báo cáo về diễn viên Hồng Đăng 8

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tại châu Âu

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết thêm diễn viên Hồng Đăng có xin phép ông để đi nước ngoài nhưng lúc đó NSND Trung Hiếu không có ở nhà nên không ký giấy xác nhận.

Theo quy định, diễn viên đi công tác nước ngoài phải xin phép lãnh đạo Nhà hát và phải được sự chấp thuận của đơn vị chủ quản là Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Chiều 1-7, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã yêu cầu Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo về trường hợp của Hồng Đăng, tuy nhiên đến nay nhà hát vẫn chưa có báo cáo nào.

Yến Anh

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây