25 C
Bắc Kạn
Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

Neymar được kích hoạt điều khoản gia hạn, PSG méo mặt

Đọc Nhiều Nhất

Neymar được kích hoạt điều khoản gia hạn, PSG méo mặt 0

Cầu thủ người Brazil gần đây nhất đã đặt bút ký vào bản gia hạn 5 năm vào năm 2021. Nhưng hiện anh đã kích hoạt tùy chọn gia hạn hàng năm, có nghĩa là hợp đồng của anh sẽ kéo dài đến năm 2027, theo Sport.

Điều đó có nghĩa là Neymar sẽ kiếm được thêm 155 triệu bảng từ PSG với mức lương 31 triệu bảng mỗi năm. Điều này có thể là tin không vui với PSG.

Đội bóng thành Paris được cho là đang tìm kiếm một người mua để loại bỏ Neymar. Chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al-Khelaifi đang có kế hoạch đẩy đi những ngôi sao lương cao mà không đóng góp được nhiều.

Tuy nhiên, mức lương 600 nghìn bảng một tuần của Neymar đang khiến những câu lạc bộ muốn chiêu mộ phải bỏ cuộc.

Chelsea là một trong những ứng cử viên cho chữ ký của Neymar và Thomas Tuchel có thể đóng một vai trò quan trọng trong thương vụ này. Cặp đôi này đã làm việc cùng nhau tại PSG và dưới thời Tuchel, Neymar đã ghi 51 bàn và có thêm 32 pha kiến tạo chỉ sau 67 lần ra sân.

Trung vệ Thiago Silva của The Blues cũng rất muốn hội ngộ với người đồng hương Neymar tại sân Stamford Bridge.

Anh nói: “Neymar phải đến Chelsea. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là điều tốt nhất. Cậu ấy không quan tâm nhiều tới du luận. Và trên hết, cậu ấy là một cầu thủ siêu đẳng. Cho đến nay, tôi không biết bất cứ điều gì, nhưng tôi hy vọng nó thành hiện thực”.

Đăng Nguyên

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây