17.1 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

MU hồi đáp bất ngờ yêu cầu ra đi của Ronaldo

Đọc Nhiều Nhất

Theo tin tức loan đi từ tờ The Times, Ronaldo đã yêu cầu được rời MU nếu “CLB nhận được lời đề nghị chuyển nhượng hợp lý”.

MU hồi đáp bất ngờ yêu cầu ra đi của Ronaldo 1

Ronaldo muốn rời MU vào hè này sau khi trở lại không thành công

Quyết định của Ronaldo được thúc đẩy từ việc anh muốn chơi ở Champions League trong mấy năm còn lại ở bóng đá đỉnh cao. Trong khi đó, do chỉ xếp thứ 6 Premier League mùa vừa qua nên MU chỉ có suất dự Europa League.

Tay săn bàn 37 tuổi nghĩ rằng, anh còn “3 hoặc 4 năm” ở cấp độ cao nhất, đã được liên hệ chuyển đến Bayern Munich, Chelsea và AS Roma.

Trước yêu cầu của Ronaldo, nhà báo David Ornstein của tờ Athletic và Samuel Luckhurst của Manchester Evening News cùng cập nhật về lời hồi đáp của MU: CLB không có ý định bán số 7 huyền thoại và hy vọng anh có thể ở ít nhất cho đến hết hợp đồng vào hè năm sau.

MU hồi đáp bất ngờ yêu cầu ra đi của Ronaldo 9

Erik ten Hag được cho chỉ có thể bắt đầu làm cuộc cách mạng tại MU sau khi Ronaldo ra đi

Tuy nhiên, gần 1 năm trước, Juventus cũng đã công khai rằng, không bán Ronaldo và anh sẽ là một phần quan trọng trong dự án của đội bóng Turin ở mùa giải 2021/22. Kết quả thế nào thì mọi người đều rõ: siêu sao người Bồ gây bão khi trở lại Old Trafford…

Ít ngày trước, người đại diện của Ronaldo là ‘siêu cò’ Jorge Mendes được cho đã gặp ông chủ mới Chelsea, Todd Boehly thảo luận về khả năng chuyển nhượng đến Stamford Bridge.

Cựu cầu thủ Arsenal, Paul Merson cho rằng, việc Ronaldo rời MU là điều tốt cho đội bóng này “bởi cuộc cách mạng của Erik ten Hag không thể bắt đầu cho đến khi Ronaldo rời Old Trafford”.

L.H

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây