9.6 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Mới nhất sức khỏe bé trai 9 tuổi bị bố ruột đánh đập dã man

Đọc Nhiều Nhất

Liên quan đến cháu T.V.A (9 tuổi, trú thôn 18, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) bị bố và bà nội đánh, gây thương tích được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin điều trị, chiều 4/7, ông Nguyễn Khắc Dũng- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện này cho biết, sức khỏe của cháu A. hiện đã ổn định, ăn ngủ tốt.

Theo ông Dũng, cháu A. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin (thuộc Trung tâm Y tế huyện) vào chiều 3/7. Qua thăm khám, bác sĩ ghi nhận trên người cháu có nhiều vết thương ngoài da, một ngón tay bị gãy. Các bác sĩ đã bó định hình phần bị gãy và thường xuyên theo dõi sức khỏe của cháu.

Cùng ngày, một lãnh đạo UBND huyện Cư Kuin cho biết, UBND xã Ea Ning đã báo sự việc với UBND huyện. Hiện Công an huyện Cư Kuin đã mời bố cháu A. lên làm việc.

Mới nhất sức khỏe bé trai 9 tuổi bị bố ruột đánh đập dã man 3

Cháu A. đang điều trị tại bệnh viện

Trước đó, trao đổi với Tiền Phong, anh T.V.D. (trú thôn 18, xã Ea Ning)- bố cháu A. thừa nhận nhiều lần đánh con. Lý do, cháu A. không nghe lời, lười học, hay nói dối, trèo lên mái nhà điện mặt trời rất nguy hiểm. Anh D. cho biết nói nhiều lần không nghe nên mới dùng biện pháp mạnh với con.

Sau khi biết thông tin con bị đánh, chị D.T.T.H. (mẹ cháu A.) tức tốc đón xe từ Đà Nẵng về chăm con. Chị H. rất bức xúc khi chồng cũ và mẹ chồng đánh đập con như vậy. Chị H. mong cơ quan công an sớm làm rõ để xử lý.

Mới nhất sức khỏe bé trai 9 tuổi bị bố ruột đánh đập dã man 10

Các vết thương trên người cháu A. do gia đình bên ngoại chụp lại

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, bà L.T.T. (bà ngoại cháu A.) đã gửi đơn tố anh D. và mẹ ruột bạo hành cháu A.. Bà T. trình bày, anh D. kết hôn với con gái bà là chị H., nhưng được thời gian ngắn thì ly hôn vào năm 2013. Cháu A. ở với mẹ và nhà ngoại đến tháng 10/2021 thì xin được về ở với bố và bà nội vì mẹ đi làm ở Đà Nẵng.

Có lần cháu A. về nhà ngoại chơi thì bà T. nhìn thấy vết bầm trên người nên gọi điện sang nhà nội thì nhận được lý do, cháu không vâng lời nên “răn dạy”. Tháng 4/2022, cô giáo chủ nhiệm cháu A. phát hiện nhiều vết đánh trên người nên báo gia đình. Đến ngày 2/7, bà T. đi ngang thì cháu A. gọi lớn xin về ngoại ở vì bị bố và bà nội đánh. Lúc này, bà T. nhận ra cháu bị nhốt không cho ra ngoài, trên người có nhiều vết bầm nên trình báo chính quyền.

Huỳnh Thủy

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây