16.2 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước

Đọc Nhiều Nhất

Thời gian gần đây, MC Đại Nghĩa vướng vào tin đồn tình yêu tan vỡ. Trước những lời bàn tán, suy luận của cư dân mạng, MC Đại Nghĩa lựa chọn không đáp trả hay lên tiếng giải thích.

Mới đây, MC Đại Nghĩa khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định lấn sân kinh doanh, trở thành CEO. Trong sự kiện đánh dấu hành trình mới của mình, nam MC “cười thả ga”, tự tay pha đồ uống cho các đàn em nổi tiếng.

MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 2MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 3MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 7MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 8MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 9

MC Đại Nghĩa được các anh chị em trong nghề dành nhiều sự tôn trọng và yêu mến.

Trong khi danh hài Trường Giang vui vẻ, háo hức uống ly nước được chính MC Đại Nghĩa chuẩn bị cho thì ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh tiết lộ về người anh thân thiết của mình: “Anh Đại Nghĩa là một người cực kỳ tình cảm, dù trên sân khấu hay ngoài đời, anh luôn muốn kết nối anh chị em, bạn bè với nhau. Anh cũng là người hay chăm sóc, hỏi han và quan tâm mỗi lúc gặp nhau. Vì vậy, khi biết anh lấn sân sang lĩnh vực mới, chúng tôi rất vui, tôi luôn tự hào vì có người anh tuyệt vời như thế”.

MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 12MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 13MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 15

Khoảnh khắc thân thiết của 2 MC nổi tiếng khiến người hâm mộ của cả hai thích thú.

MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 17

Chia sẻ của Nhật Kim Anh về đàn anh nhận được sự tán thành lớn từ các đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, MC Đại Nghĩa còn trải lòng về biến cố mà anh trải qua cách đây 13 năm. Vào năm 2009, anh từng phải đối mặt với nỗi đau lớn khi đột ngột mất đi người thân. Từ mất mát này, anh mới thấm thía được rằng sức khỏe thể chất quan trọng như thế nào. Vậy nên, trong những năm qua, Đại Nghĩa tuy miệt mài cống hiến cho nghệ thuật nhưng vẫn rất chú trọng chăm sóc sức khỏe của bản thân một cách nghiêm khắc.

Trong những năm gần đây, hình ảnh của Đại Nghĩa ngày càng thân thiết với khán giả hơn khi anh vừa chăm chỉ lao động nghệ thuật, vừa nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ những người khó khăn. Đại Nghĩa lấy việc giúp đỡ mọi người là niềm vui trong cuộc sống, mong muốn được truyền năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh.

Nam nghệ sĩ cho rằng định nghĩa của hai từ hạnh phúc có rất nhiều tầng lớp ý nghĩa. Bạn không chỉ có một trái tim hạnh phúc từ bên trong mà còn phải sở hữu một sức khỏe dẻo dai cùng một vẻ đẹp khỏe khoắn từ bên ngoài. Anh cho rằng, trước nhịp sống hối hả và có phần gấp gáp của xã hội, rất nhiều người mong mỏi được tìm về những giá trị trong lành, gần gũi với thiên nhiên và anh cũng vậy.

MC Đại Nghĩa sau tin đồn chia tay: Trở thành CEO, trải lòng về mất mát 13 năm trước 22

Tuệ Lâm

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây