17.1 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Lý do khiến Ronaldo muốn rời MU, loại khả năng đến Chelsea

Đọc Nhiều Nhất

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận, Ronaldo yêu cầu rời MU nếu CLB nhận được lời đề nghị phù hợp.

Lý do khiến Ronaldo muốn rời MU, loại khả năng đến Chelsea 1

Ronaldo thất vọng việc mua sắm của MU vẫn chưa đến đâu, cho rằng CLB thiếu tham vọng

Theo vị này, siêu sao người Bồ đưa ra quyết định gây sốc sau khi nói chuyện với những người thân cận, đại diện Jorge Mendes cũng như các thành viên trong gia đình.

Sự thực là Ronaldo muốn rời MU. Jorge Mendes đã rõ ràng, họ muốn thử và tìm ra giải pháp trong mùa hè này”.

MU cho đến nay vẫn chưa có được bản hợp đồng nào ở chuyển nhượng mùa hè và Romano nói rằng, điều này khiến Ronaldo thất vọng, nghĩ CLB thiếu tham vọng.

Ronaldo thực sự thất vọng tình hình chung của MU, nhưng đặc biệt là trên thị trường chuyển nhượng. Chân sút người Bồ đánh giá cao Erik ten Hag, tin rằng nhà cầm quân Hà Lan là người phù hợp để xây dựng lại MU.

Nhưng đó không chỉ là ghế lái trưởng mà còn ở CLB, hội đồng quản trị và chủ sở hữu. Một thông điệp và tuyên bố thực sự mạnh mẽ trên thị trường. Họ cần phải mang về những bản hợp đồng mới”.

Romano nói thêm: “Tôi thích HLV mới, tôi yêu MU nhưng tôi không cảm thấy tham vọng (từ CLB). Đây là thông điệp của Ronaldo”.

Lý do khiến Ronaldo muốn rời MU, loại khả năng đến Chelsea 12

Ronaldo không có trong danh sách mua sắm của HLV Thomas Tuchel

Sau đó Romano tuyên bố, Ronaldo cảm thấy MU cần phải bổ sung 6-7 tân binh hè này: “Ronaldo hài lòng với một số cầu thủ trong đội nhưng anh ấy tin rằng MU cần thêm 6-7 hợp đồng”.

Nguồn này cũng cung cấp người đại diện Mendes đang “làm việc với nhiều CLB” để tìm ra một giải pháp cho Ronaldo. Tuy nhiên, Romano loại trừ siêu sao người Bồ đến Bayern Munich, Chelsea và cả PSG.

Bayern không có ý định ký với Ronaldo. Mendes đúng là có gặp chủ mới Chelsea, Todd Boehly để thảo luận nhưng nên nhớ rằng CLB này chỉ ký với những cầu thủ mà Thomas Tuchel muốn.

Boehly sẽ trao toàn quyền cho Thomas Tuchel. Ở thời điểm hiện tại Chelsea đang bận rộn các mục tiêu khác, không có Ronaldo.

Đến giờ thì PSG cũng vậy, sẽ không ký với Ronaldo”.

Romano khẳng định hiện Ronaldo chưa nhận được lời đề nghị cụ thể từ bất cứ CLB nào và vẫn có thể ở lại MU. Việc anh yêu cầu rời Old Trafford là để gửi thông điệp, muốn thấy tham vọng của Quỷ đỏ và chỉ đi khi có đề nghị phù hợp.

L.H

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây