16.2 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Lộ ảnh Tiêu Chiến đeo nhẫn đôi với một cô gái, Vương Nhất Bác sắp ra rìa?

Đọc Nhiều Nhất

Tiêu Chiến là diễn viên sở hữu tài nguyên phim ảnh dồi dào bật nhất Cbiz. Bộ phim Ngọc Cốt Dao do anh đóng cùng Nhậm Mẫn đã công bố một số ấn phẩm truyền thông chờ ngày lên sóng.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh Tiêu Chiến mang nhẫn đôi với một mỹ nhân. Theo đó, nhiều người nghi vấn anh đã tìm được người trong mộng, fan cặp đôi Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác của Trần Tình Lệnh sắp “lật thuyền”.

Lộ ảnh Tiêu Chiến đeo nhẫn đôi với một cô gái, Vương Nhất Bác sắp ra rìa? 2

Cụ thể, trong bức ảnh được chia sẻ, Tiêu Chiến xuất hiện bảnh bao cùng một cô gái xinh đẹp. Nam diễn viên nổi bật trong áo vest màu đỏ, cặp đôi có những tương tác siêu tình cảm.

Bên cạnh đó, điều đập vào mắt công chúng là hai chiếc nhẫn y hệt nhau mà Tiêu Chiến cùng bạn nữ đang đeo. Điều này làm dấy lên nghi vấn mỹ nam Trần Tình Lệnh đã tìm được ý trung nhân và đang đeo nhẫn đôi với bạn gái.

Lộ ảnh Tiêu Chiến đeo nhẫn đôi với một cô gái, Vương Nhất Bác sắp ra rìa? 8

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thông tin, công chúng mới vỡ lẽ rằng đây chỉ là bức ảnh quảng cáo cho một thương hiệu trang sức. Ngay sau khi biết được sự thật, cư dân mạng bàn luận còn rôm rả hơn trước.

Trong đó, nhiều người thở phào nhẹ nhõm khi biết cô gái đứng cùng Tiêu Chiến chỉ là người mẫu quảng cáo. Bởi đơn giản, họ không muốn thần tượng của mình có bạn gái quá sớm, đây là vấn đề muôn thuở đối với nhiều fan Cbiz.

Lộ ảnh Tiêu Chiến đeo nhẫn đôi với một cô gái, Vương Nhất Bác sắp ra rìa? 11

Bên cạnh đó, những người gán ghép cặp đôi Trần Tình Lệnh – Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng bớt lo việc OTP của họ bị “lật thuyền”.

Tuy nhiên, số khác nhận thấy Tiêu Chiến cũng không còn trẻ nữa, họ ủng hộ nam diễn viên có hạnh phúc riêng của mình. Khán giả cũng không quên giành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của Tiêu Chiến và cô người mẫu.

Lộ ảnh Tiêu Chiến đeo nhẫn đôi với một cô gái, Vương Nhất Bác sắp ra rìa? 15

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh.

Sắp tới, Tiêu Chiến sẽ ra mắt khán giả bộ phim cổ trang Ngọc Cốt Dao. Đây là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của Thương Nguyệt.

Nguyên tác xoay quanh câu chuyện về thái tử Thời Ảnh (Tiêu Chiến) – một người cao ngạo, lạnh lùng. Anh cùng quận chúa Chu Nhan (Nhậm Mẫn) vượt qua khó khăn để bảo vệ vương triều.

Lộ ảnh Tiêu Chiến đeo nhẫn đôi với một cô gái, Vương Nhất Bác sắp ra rìa? 19

Ngọc Cốt Dao vẫn chưa ấn định ngày lên sóng cụ thể, nhưng theo một số nguồn tin không chính thức, phim có thể sẽ đối đầu với Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử trong nửa cuối năm nay.

Tôn Nghệ Trân

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây