24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Lan Phương bật khóc trước lời nhắn xúc động của ‘mẹ Nga’ NSƯT Thanh Quý

Đọc Nhiều Nhất

Lan Phương bật khóc trước lời nhắn xúc động của 'mẹ Nga' NSƯT Thanh Quý 0

Là khách mời đầu tiên trong Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 phát sóng tối 2/7, Lan Phương đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về sự nghiệp, đời tư và cả bộ phim Thương ngày nắng về đang gây “sốt” trên màn ảnh nhỏ.

MC Long Vũ thay mặt chương trình gửi tặng nữ diễn viên một món quà bất ngờ, đó là lời chúc, lời nhận xét của những đồng nghiệp phim Thương ngày nắng về về Lan Phương.

Đây là lần đầu tiên diễn viên Huyền Lizzie tác với Lan Phương, cô nói: “Nghe danh đã lâu nhưng lần đầu làm việc thấy chị Phương rất vui tính. Có những lúc chúng tôi quay cả ngày trời, rất vất vả nhưng luôn thấy chị là người năng lượng, đem lại sự tươi mới cho mọi người trong đoàn. Mấy chị em làm việc rất hợp nhau, nói chung tính cách chị Phương rất dễ chịu”.

“Cô út Vân Vân” Ngọc Huyền và Đình Tú dành nhiều lời sự ngưỡng mộ về diễn xuất nhập tâm, giàu cảm xúc của đàn chị.

Các diễn viên “Thương ngày nắng về” nhận xét về Lan Phương. Video: VTV

Sử dụng giọng điệu khó ở của bà mẹ chồng tai quái, NSND Lan Hương khiến Lan Phương và MC Long Vũ phải bật cười: “Chị Khánh. Chị giỏi lắm. Việc gì chị cũng có thể làm được. Tôi quá kính nể chị”.

Ngay sau đó, “bà Hiền” đổi giọng gửi lời nhắn nhủ tới “con dâu”: “Thật ra cô phục con, cô nể con về nghề, về tài năng của con. Con vô cùng duyên dáng và đáng yêu. Điều này cô đã nhắc đi nhắc lại mãi trong khi hai cô cháu cùng quay phim đúng không? Cô hy vọng có nhiều diễn viên trẻ như vậy nữa. Con hãy nuôi dưỡng ngọn lửa ấy nhé. Con cứ xuất hiện là thấy ấm áp, xuất hiện là thấy lửa, thấy nhiệt huyết”.

Màn hình chuyển sang hình ảnh của “mẹ Nga” NSƯT Thanh Quý, Lan Phương đã không kiềm chế được cảm xúc mà bật khóc trước câu thoại: “Có mẹ đây rồi yên tâm! Có mẹ đây rồi”.

Lan Phương bật khóc trước lời nhắn xúc động của 'mẹ Nga' NSƯT Thanh Quý 13Lan Phương bật khóc trước lời nhắn xúc động của 'mẹ Nga' NSƯT Thanh Quý 15

Lan Phương bật khóc trước lời nhắn xúc động của ‘mẹ Nga’ NSƯT Thanh Quý

NSƯT Thanh Quý thân mật xưng hô “mẹ -con” với Lan Phương và gửi gắm: “Khi diễn cái gì bạn ấy luôn có sự tính toán, chuẩn xác. Tất cả những sự chuẩn xác ấy đều được Lan Phương thể hiện một cách ngọt ngào và nhuần nhuyễn. Dù rằng con có rất nhiều mong muốn trong cuộc sống nhưng mẹ vẫn muốn con làm gì thì làm hãy giữ gìn sức khỏe.

Như mẹ đã nói với Lan Phương, mẹ rất tự hào vì được làm việc với con, cùng với các chị em con. Bộ phim Thương ngày nắng về là dấu ấn không bao giờ phai mờ với mẹ. Mẹ chúc con cùng gia đình nhỏ của con luôn hạnh phúc, chúc sự nghiệp của con phát triển ngày càng mạnh mẽ. Mẹ tin con là một diễn viên tạo cho những người đồng nghiệp như mẹ sự tin cậy”.

Trong chương trình, Lan Phương chia sẻ về giai đoạn nhân vật Vân Khánh phải đối mặt với quá nhiều bi kịch. Nữ diễn viên bày tỏ: “Thời gian đó tôi cảm nhận được sự trưởng thành trong cả diễn xuất, cả cách suy nghĩ, cách nhìn về cuộc sống. Tôi có cái nhìn đồng cảm hơn với tất cả mọi người, những người phụ nữ giống như cô Khánh trong cuộc sống. Tôi rất biết ơn Thương ngày nắng về”.

Nhân buổi phát sóng, MC Long Vũ thông báo bộ phim Thương ngày nắng về vẫn tiếp tục phát sóng và mong nhận được những tình cảm yêu mến, ủng hộ của quý vị khán giả.

Lan Phương bật khóc trước lời nhắn xúc động của 'mẹ Nga' NSƯT Thanh Quý 21

MC Long Vũ thông báo bộ phim Thương ngày nắng về vẫn tiếp tục phát sóng phục vụ khán giả

Hà Trang

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây