22.9 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Làm rõ thông tin mạng xã hội liên quan tới diễn viên Hồng Đăng

Đọc Nhiều Nhất

Chiều 1/7, tại buổi họp báo của UBND TP Hà Nội, báo chí đề nghị Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội làm rõ những thông tin trên mạng xã hội liên quan đến việc diễn viên Hồng Đăng (thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội) đang đi du lịch ở châu Âu và vướng vào một vụ việc đang được lực lượng chức năng ở Tây Ban Nha làm rõ.

Làm rõ thông tin mạng xã hội liên quan tới diễn viên Hồng Đăng 1

Diễn viên Hồng Đăng.

Trả lời câu hỏi trên, ông Phạm Xuân Tài – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội – cho biết, diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội.

“Hiện nay, theo những thông tin chưa chính thống, diễn viên Hồng Đăng có đi du lịch ở châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra”, ông Tài nói.

Trước những thông tin liên quan đến diễn viên Hồng Đăng đang được dư luận quan tâm, ông Tài cho biết, Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội đã giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo nội dung này.

“Khi nào Nhà hát kịch Hà Nội có báo cáo thì Sở Văn hóa – Thể thao sẽ có thông tin chính thức tới báo chí”, ông Phạm Xuân Tài cho hay.

Diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984. Ít ngày trước, nam diễn viên Hồng Đăng đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi tới Ý và Tây Ban Nha. Nghệ sĩ tranh thủ trải nghiệm một buổi chơi golf ở đảo Majorca (Tây Ban Nha) và bày tỏ sự thích thú.

Tuy nhiên, hôm nay (1/7), trên mạng xã hội dẫn lan truyền thông tin trích dẫn từ một số tờ báo của Anh và Tây Ban Nha việc một cô gái 17 tuổi người Anh đã bị hai người đàn ông được giới thiệu là “một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam” cưỡng hiếp tại khách sạn trên đảo Majorca. Họ đã bị bắt tại khách sạn giấu tên vào sáng ngày 25/6; hiện được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha.

Một nguồn tin từ VTV cho biết, VTV đã có thông báo tới các đơn vị trong Đài yêu cầu rà soát các chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có liên quan đến diễn viên Hồng Đăng.

Theo Quang Phong/Dân Trí

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây