12.4 C
Bắc Kạn
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Kim Kardashian diện bikini bé xíu hóa thân thành ‘quả bom tóc vàng’ thập niên 80

Đọc Nhiều Nhất

Ngày 1/7, Kim Kardashian tung video và ảnh quảng cáo cho dòng đồ bơi màu kim loại sắp ra mắt vào tuần tới trên Instagram. Trong đó, “siêu vòng ba” nước Mỹ đảm nhận vai trò người mẫu chính, khoác lên mình những bộ bikini sexy gây “bão” cộng đồng mạng.

Kim Kardashian diện bikini bé xíu hóa thân thành 'quả bom tóc vàng' thập niên 80 2

Kim hóa thân thành cô gái tóc vàng với kiểu trang điểm kẻ mắt xanh và mái tóc bồng bềnh đặc trưng của Hollywood thập niên 80.

Kim Kardashian diện bikini bé xíu hóa thân thành 'quả bom tóc vàng' thập niên 80 7

Với tạo hình mới, Kim thực sự giống “búp bê Barbie sống” hay những “quả bom tóc vàng” từng khiến Hollywood những năm 1980 “chao đảo” như Marilyn Monroe, Brigitte Bardot…

Kim Kardashian diện bikini bé xíu hóa thân thành 'quả bom tóc vàng' thập niên 80 9

Thời gian này, Kim đang thay đổi hình ảnh trong quá khứ là ngôi sao truyền hình với số đo “khủng” để trở nên thon thả hơn. Bằng chứng là chỉ trong hơn hai tháng qua, cô đã giảm được tổng cộng 9,5 kg.

Kim Kardashian diện bikini bé xíu hóa thân thành 'quả bom tóc vàng' thập niên 80 11

Hình tượng mới của Kim gây nhiều tranh cãi. Dân mạng chỉ trích cô mở đường cho trào lưu giảm cân tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của người trẻ.

Kim Kardashian diện bikini bé xíu hóa thân thành 'quả bom tóc vàng' thập niên 80 13

Những hình ảnh quảng cáo ấn tượng cho thương hiệu thời trang của Kim là tác phẩm của nghệ sĩ thị giác người Anh Nadia Lee Cohen (29 tuổi), từng học tại Đại học Thời trang London (Anh), lấy cảm hứng từ điện ảnh ở Anh và Mỹ vào thế kỷ trước.

Kim Kardashian diện bikini bé xíu hóa thân thành 'quả bom tóc vàng' thập niên 80 15

Trước đó, Kim hút hơn 2,8 triệu lượt “Thích” trên Instagram với bức ảnh selfie trong bộ đồ bơi màu kim loại bạc trong phòng tắm. Tuy nhiên, khác với hình ảnh cổ điển ở trên, cô trông hiện đại hơn nhờ mắt kính đồng màu.

Tú Oanh

Theo Daily Mail, Instagram

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây