24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Không chịu mặc đồ cũ, thiếu nữ bị bố đánh đập dã man

Đọc Nhiều Nhất

Nữ sinh Tiểu Hà, 19 tuổi, nguyên quán ở thành phố Đào Viên, đang học đại học ở phía Bắc Đài Loan (Trung Quốc) cho biết, vào buổi trưa xảy ra sự việc, cô đang thu dọn đồ đạc của mình hồi nhỏ, định bỏ bớt đi thì bị bố ngăn lại. Ông bảo không được phép vứt bỏ đồ cũ vì quá lãng phí.

Tiểu Hà nói cô đã học đại học, muốn mặc quần áo phù hợp với lứa tuổi của mình. Hơn nữa, cô mua quần áo mới bằng số tiền tiêu vặt mà cô tiết kiệm được và tiền làm thêm bán thời gian, vì thế yêu cầu của bố là vô lý. Kết quả của cuộc tranh cãi là người bố càng tức giận hơn. Ông yêu cầu Tiểu Hà phải lập tức mặc lại bộ quần áo cũ mà cô định bỏ đi.

Không chịu mặc đồ cũ, thiếu nữ bị bố đánh đập dã man 2

Ông Vương – người bị con gái kiện vì tội bạo hành.

Phẫn nộ, Tiểu Hà phản ứng bằng một câu nói hỗn: “Bố có bị bệnh không vậy?”. Nghe thế, người bố lập tức nổi điên, đánh đập Tiểu Hà không thương tiếc.

Bị đau, Tiểu Hà lại càng bạo mồm hơn, hét lớn: “May mà mẹ đã ly hôn với bố, nếu không sớm muộn cũng bị bố đánh chết mà thôi”, “Bố bạo hành con gái, con nhất định sẽ báo cảnh sát”.

Nói xong những lời này, Tiểu Hà càng bị đánh dữ dội hơn, điện thoại cũng bị bố cướp đi mất. May mắn hàng xóm nghe tiếng ồn liền chạy sang can ngăn, vì thế hậu quả không quá nghiêm trọng. Tiểu Hà dùng điện thoại của bà nội gọi cảnh sát và xe cấp cứu để đưa mình đến bệnh viện.

Sau đó, Tiểu Hà chia sẻ, giữa tháng 4 năm nay, cô và em gái từng tự tử bằng cách đốt than trong phòng kín vì căng thẳng tinh thần kéo dài khi phải sống chung với bố. May mắn là lần đó cả hai được cứu sống, nhưng bố cô không rút kinh nghiệm, không thay đổi. Ông còn hay đem chuyện này ra để đay nghiến, giễu cợt hai con.

Không chịu mặc đồ cũ, thiếu nữ bị bố đánh đập dã man 11

Ứng cử viên Ủy viên Hội đồng thành phố Đào Viên Lý Bách Sắt, người từ lâu quan tâm đến các vấn đề của phụ nữ và trẻ em, đã hỗ trợ Tiểu Hà và em gái tạm thời tìm nơi ở mới và nộp đơn xin lệnh bảo vệ từ cơ quan công tố.

Tiểu Hà mới đây đã liên lạc với mẹ ruột của mình, cả hai chị em trở về nhà mẹ tạm trú. Cô cũng đã nộp đơn lên tòa án xin lệnh bảo vệ tạm thời để ngăn cản người cha cô liên lạc hay tìm đến.

Tiểu Hà cho biết, hiện tại hai chị em cô rất sợ phải về sống với bố, không biết phải làm gì tiếp theo. Tuy nhiên, nếu sau này bố già yếu, phải nằm một chỗ, cô vẫn sẽ chăm sóc ông.

Cảnh sát tiết lộ, bố của Tiểu Hà họ Vương, là giáo viên thể dục, dạy cấp 3. Cách đây 10 năm, Vương bị vợ kiện vì bạo hành, nay lại bị con gái kiện vì cùng tội danh đó. Trong quá trình công tác, Vương có một số vi phạm, gây mâu thuẫn với giáo viên khác và học sinh nên phải chuyển trường.

Về chuyện bạo hành con gái, Vương giải thích rằng, ông ta chỉ muốn con trân trọng đồ dùng, không bỏ đi khi chưa hỏng. Vì thế khi con gái nói quần áo chật và cũ, không còn mặc được, ông mới yêu cầu con mặc ngay bộ đồ cũ để xem có đúng là không vừa nữa hay không.

Vương cũng khẳng định, trong quá trình xét xử, nếu công tố viên và thẩm phán cho rằng ông kỷ luật quá mức với con gái, ông sẵn sàng chấp nhận sự trừng phạt.

(*) Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Tùy Ý(Ettoday)

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây