16.2 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

HOT: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai hẹn hò với con trai bầu Hiển?

Đọc Nhiều Nhất

Sau nhiều tin đồn về chuyện tình yêu với con trai bầu Hiển, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã công khai xuất hiện cạnh chủ tịch CLB Hà Nội tại khán đài V.League 2022.

HOT: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai hẹn hò với con trai bầu Hiển? 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trên sân Hòa Xuân xem trận Đà Nẵng gặp Hà Nội FC vào chiều nay. Ảnh: TK

Cụ thể, một trong những vị khách đáng chú ý nhất trên sân Hòa Xuân là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Càng thú vị khi Đỗ Mỹ Linh công khai ngồi bên cạnh con trai bầu Hiển và cả hai cùng diện đồ đen.

Trong thời gian qua, tin đồn Đỗ Mỹ Linh yêu con trai bầu Hiển xuất hiện liên tục nhưng cả hai chưa bao giờ xác nhận. Nhiều người cũng thắc mắc Đỗ Mỹ Linh yêu người con nào của bầu Hiển. Bây giờ đáp án có lẽ đã có khi Đỗ Mỹ Linh diện đồ cùng màu và ngồi bên cạnh chủ tịch CLB Hà Nội.

HOT: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai hẹn hò với con trai bầu Hiển? 8

Và người ngồi bên cạnh Đỗ Mỹ Linh là Chủ tịch CLB Hà Nội – Đỗ Vinh Quang. Ảnh: TK

Chủ tịch CLB Hà Nội là Đỗ Vinh Quang, người con trai thứ hai của bầu Hiển. Đỗ Vinh Quang làm chủ tịch đội bóng Thủ đô từ mùa bóng 2020.

Hồi cuố tháng 4 năm nay, Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển cũng ngồi cạnh nhau tại đêm nhạc của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Hôm nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển đã cùng đến sân Hòa Xuân xem trận Đà Nẵng gặp Hà Nội FC. Đội bóng của Đỗ Vinh Quang đã thua 1-2 trước đội chủ nhà.

Đà Nẵng FC có 2 bàn dẫn trước trong hiệp 1, trong đó có sai lầm của thủ môn Văn Công và một siêu phẩm từ Văn Long. Đội khách chỉ gỡ được 1 bàn nhờ pha lập công của Văn Quyết trong hiệp 2.

Trận thua này khiến cho Hà Nội FC bỏ lỡ cơ hội bám đuổi Hải Phòng. Họ đang có 8 điểm sau 5 trận đấu, kém 3 điểm so với Hải Phòng.

Hoài Anh

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây