23.1 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Hoàng Anh Gia Lai hòa Bình Định trong thế trận hơn người

Đọc Nhiều Nhất

Tối 2-7, trận đấu ở vòng 5, V-League 2022 giữa Hoàng Anh Gia Lai và TopenLand Bình Định trên sân Quy Nhơn diễn ra hấp dẫn. Đây là cuộc đấu được xem là tâm điểm của vòng 5.

Ngay phút 39, chủ nhà T.Bình Định đã mất người do thủ môn Tuyên Quang phạm lỗi ngoài vùng vấm với Văn Toàn để ngăn chặn tình huống có thể đến thua bàn.

Hoàng Anh Gia Lai hòa Bình Định trong thế trận hơn người 2

Pha tranh chấp quyết liệt của Văn Toàn và Dương Thanh Hào dẫn đến việc thủ môn Tuyên Quang phải phạm lỗi nhận thẻ đỏ. Ảnh: NHẬT ANH – BĐ

Mất thủ môn, HLV Đức Thắng phải rút tiền đạo Hà Đức Chinh ra nghỉ và thay thủ môn Minh Hoàng vào. Có lợi thế về quân số hơn 50 phút nhưng thầy trò HLV Kiatisak vẫn không thể đánh bại được đội bóng quê hương bầu Đức, T. Bình Định.

Trước đó phút 19, B. Bình Định đã có bàn vượt lên dẫn ở phút 19 do công Văn Thành. Từ tình huống sát biên Jermie Lynch căng bóng cao vào sát bên ngoài cột xa, Đức Chinh băng xuống cứu bóng đệm chân, bóng nẩy cao qua cột cầu môn bên kia rồi Văn Thành lao đến đệm cận thành mở điểm cho T. Bình Định.

Phút 56, HLV Kiatisak gia tăng cức công bằng việc tung Brandao vào thay hậu vệ Văn Việt.

Đến phút 87, đội trưởng Tuấn Anh có pha chuyền dài hệt như pha chuyền bóng ăn bàn của Jermie Lynch cho T. Bình Định vậy. Bóng bay bổng đến góc xa, sau đó Brandao lao đến đánh đầu cận thành làm bó tay thủ môn Minh Hoàng san bằng 1-1 cho HA Gia Lai.

Đấy cũng là tỉ số cuối cùng trận đấu.

THANH PHƯƠNG

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây