21.9 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Giám đốc VFC phản hồi về lịch phát sóng của ‘Thương ngày nắng về’

Đọc Nhiều Nhất

Trưa 1/7, có thông tin VTV thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từ ngày 1/7, kể cả chương trình phát lại do đang có scandal tại nước ngoài gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, VTV vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về tin đồn trên.

Giám đốc VFC phản hồi về lịch phát sóng của 'Thương ngày nắng về' 2

Hồng Đăng vào vai Đức – chồng của Khánh (Lan Phương đóng) trong “Thương ngày nắng về”

Thông tin này khiến khán giả đang theo dõi phim “Thương ngày nắng về” phần 2 băn khoăn liệu phim có phải dừng phát sóng?

Trả lời Báo Giao thông, bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình – VFC cho biết: “Hiện, chúng tôi vẫn đang sản xuất và lên sóng phim theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, những diễn biến tiếp theo của phim, chúng tôi không thể tiết lộ. Ngoài ra, những vấn đề khác tôi không nắm được”.

Giám đốc VFC phản hồi về lịch phát sóng của 'Thương ngày nắng về' 9

Phim “Hướng dương ngược nắng” bất ngờ được thay thế bằng phim “Lặng yên dưới vực sâu” vào chiều 1/7

Trong một diễn biến khác, theo lịch chiếu, bộ phim “Hướng dương ngược nắng” (đạo diễn Vũ Trường Khoa) được phát sóng lại trên kênh VTV3 vào khung 16h20 hàng ngày, từ ngày 31/5.

Tuy nhiên, vào khung giờ này chiều 1/7, “Hướng dương ngược nắng” đột ngột bị dừng, thay bằng phim “Lặng yên dưới vực sâu”.

Cách đó ít giờ, đài VTV thông báo, số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó.

Lý giải cho quyết định này, VTV cho biết, bộ phim “Thương ngày nắng về” có sự tham gia của diễn viên Lan Phương (vai Khánh – vợ của nhân vật Đức do Hồng Đăng đóng) đang tạo sự quan tâm của khán giả. Tập đầu tiên của chương trình dự kiến lên sóng lúc 20h ngày 2/7 trên VTV3.

Giám đốc VFC phản hồi về lịch phát sóng của 'Thương ngày nắng về' 16

Diễn viên Hồng Đăng

Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên phim truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay. Anh được biết đến qua một loạt bộ phim như: “Cầu vồng tình yêu”, “Zippo, mù tạt và em”, “Mátxcơva – Mùa thay lá”, “Người phán xử”, “Cả một đời ân oán”, “Hướng dương ngược nắng”…

Hiện tại, Hồng Đăng là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam.

Bạch Dương

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây