12.4 C
Bắc Kạn
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Giải mã những ‘điểm nóng UFO’ kỳ bí nhất mọi thời đại

Đọc Nhiều Nhất

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 0

Vườn Quốc gia Joshua Tree, California, Mỹ từng được cho là một căn cứ ngầm của người ngoài hành tinh. Đây cũng là khu vực đặt Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ ngoài Trái Đất (CETI) – một viện nghiên cứu tìm kiếm các dấu hiệu của sự sống ngoài không gian.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 2

Mexico City, Mexico là một trong những địa điểm UFO hoạt động tích cực nhất kể từ năm 1991 khi một UFO được ghi lại lúc nguyệt thực. Kể từ đó, có nhiều báo cáo về các vật thể bay không xác định và những vệt sáng dị thường của chúng.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 7

Puerto Rico cũng là một nơi dừng chân yêu thích của cả UFO và những người “săn” UFO. Rất nhiều người đã kéo về hòn đảo nhiệt đới này để mong có cơ hội chiêm ngưỡng UFO.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 9

Là một trong những nơi bí ẩn nhất thế giới với bãi đá cổ Stonehenge và vòng tròn bí ẩn Silbury Hill, UFO xuất hiện thường xuyên khiến Wiltshire, Anh càng trở nên bí ẩn.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 11

Kể từ những năm 1900, khu vực Falkirk Triangle, Scotland đã ghi nhận hơn 2000 lần UFO xuất hiện. Chỉ riêng ở Edinburgh và Bonnybridge trong vòng 1 năm đã có hơn 300 báo cáo về UFO. Bộ quốc phòng Anh đã công bố hơn 6000 hồ sơ mật về UFO ở khu vực này.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 13

Kể từ đầu những năm 1990 đến nay, các dấu hiệu của UFO xuất hiện tại San Clemente, Chile ngày càng dày đặc. Có tin đồn cho rằng một số nơi trong khu vực này là điểm hạ cánh của UFO. Do đó San Clemente là địa điểm không thể bỏ qua của những người “săn” UFO.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 16

Kể từ những năm 1900, khu vực Falkirk Triangle, Scotland ghi nhận hơn 2000 lần UFO xuất hiện. Chỉ riêng ở Edinburgh và Bonnybridge trong vòng 1 năm đã có hơn 300 báo cáo về UFO. Bộ quốc phòng Anh đã công bố hơn 6000 hồ sơ mật về UFO ở khu vực này.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 18

Himalaya được biết đến là một trong những nơi khó tiếp cận vì địa hình đặc biệt hiểm trở, “nóc nhà thế giới” cũng nằm trong danh sách các điểm đến ưa thích của UFO. Người dân địa phương tin rằng có một căn cứ UFO ở đây vì họ nhìn thấy có rất nhiều phi thuyền ngoài hành tinh cất cánh từ nơi này.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 20

Các báo cáo về UFO ở Sochi, Nga cho thấy UFO xuất hiện khá nhiều gần đây. Có một số người tin rằng ngọn núi Bytkha ở thành phố Sochi chính là căn cứ của UFO và là cửa ra vào giữa các thế giới.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 23

Vùng đồng quê ở phía bắc nước Ý, Poirino thường xuyên có xuất hiện những vòng tròn kì lạ trên cánh đồng. Cho tới nay, các nhà khoa học vẫn chưa lý giải được hiện tượng này. Nhiều người cho rằng đây là tác phẩm của người ngoài hành tinh.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 25

Năm 2008 khu vực hạt Erath, bang Texas, Mỹ là một trong những địa điểm UFO xuất hiện nhiều nhất ở Mỹ. Tháng 2 năm 2008, một số lớn người nhìn thấy những chiếc phi thuyền với quầng sáng rộng trên bầu trời. Kể từ đó, thông tin và báo cáo về các hoạt động của UFO trong khu vực liên tục được cập nhật.

Giải mã những 'điểm nóng UFO' kỳ bí nhất mọi thời đại 27

San Luis Valley, Colorado, Mỹ còn được gọi là “điểm nóng UFO ở Mỹ”, thung lũng San Luis là nơi gắn với nhiều đồn đoán về sự xuất hiện của các UFO và những câu chuyện bí ẩn về bầu trời.

Mời các bạn xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV

Thùy Dung (T.H)

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây