16.2 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Đưa hết lương cho vợ, chồng ly hôn sau 5 năm vì…

Đọc Nhiều Nhất

Anh Trịnh, người Đài Loan, mới đây đã chia sẻ câu chuyện ly hôn của mình, nhận được đông đảo sự chú ý của dư luận. Theo anh Trịnh, anh và vợ đã kết hôn được 5 năm, suốt thời gian này, anh đi làm chính hay làm thêm thì tiền lương đều đưa cho vợ giữ hết.

Vốn nghĩ đưa cho vợ là tay hòm chìa khóa thì sẽ không lo, không ngờ anh Trịnh lại tính sai, cuối cùng hai vợ chồng ly hôn, tình cảm không thể cứu vãn.

Cụ thể, mới đây anh Trịnh đề cập đến chuyện muốn đổi chiếc ô tô đang đi vào dịp Tết nguyên đán năm nay thế nhưng vợ anh không đồng ý. Nhờ đến cả bố mẹ vợ nói nhưng vợ anh cũng không lay chuyển ý định này.

Đưa hết lương cho vợ, chồng ly hôn sau 5 năm vì... 3

Ảnh minh họa.

Sau đó bị truy hỏi, người vợ thừa nhận, tiền trong tài khoản chỉ còn khoảng dưới 300.000 Đài tệ (khoảng 234 triệu đồng). Trong khi đó, tiền lương hàng năm của anh Trịnh cộng tất cả các khoản phải có ít nhất 2,2 triệu Đài tệ (khoảng hơn 1,7 tỷ đồng). 5 năm ít ra cũng phải để được một số tiền đủ mua thêm 2 căn nhà, không thể chỉ có ít như vậy.

Vợ anh sau đó thừa nhận, cô cho bạn trai cũ vay nặng lãi gần hết tiền tiết kiệm nhưng không đòi được. Nghe vậy, anh Trịnh tức đến mức bị đột quỵ, nguy hiểm đến cả tính mạng.

Sau đó, không chấp nhận bất cứ lời giải thích, xin lỗi nào, anh Trịnh dứt khoát ly hôn với vợ. “Tôi thật hối hận vì không nghe lời bạn bè, cuối cùng tiền không có, nhà cũng mất”, anh Trịnh cay đắng nói.

Sau khi chia sẻ của anh Trịnh được đăng tải, cư dân mạng đã để lại những lời nhắn động viên: “Ngốc quá, đàn ông cần biết tự bảo vệ mình”, “Đừng quá bi quan, tiền có thể kiếm lại, 5 năm đổi lấy nửa đời sau an yên”.

Mời quý độc giả xem thêm video: Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn và chuyện chia tài sản. Nguồn video: VTV24.

Kiều Dụ (Theo SH)

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây