17.1 C
Bắc Kạn
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Động thái mới nhất của Lưu Hương Giang giữa lúc ‘sóng gió’ bủa vây Hồ Hoài Anh

Đọc Nhiều Nhất

Mới đây theo một số nguồn tin, ca sĩ Lưu Hương Giang cùng các con đã trở về từ Tây Ban Nha sau chuyến đi kéo dài nhiều ngày qua 4 nước châu Âu. Được biết, ông xã cô – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng diễn viên Hồng Đăng và một số người được mời tham gia chuyến đi này. Cả đoàn đã trải qua cuộc hành trình du lịch tới 4 nước châu Âu trước khi đến điểm dừng chân cuối cùng là Tây Ban Nha để tham dự một giải golf được tổ chức tại đây. Trong khi Hồng Đăng đi một mình thì nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có bà xã và các con đi cùng.

Động thái mới nhất của Lưu Hương Giang giữa lúc 'sóng gió' bủa vây Hồ Hoài Anh 1

Trước thông tin đã trở về Việt Nam, Lưu Hương Giang không lên tiếng bình luận hay phản hồi gì, tuy nhiên trên mạng xã hội cá nhân, nữ ca sĩ bất ngờ có động thái mới với việc giới hạn bình luận trên tất cả các bài đăng của mình.

Đặc biệt, nhiều người nhận ra sự thay đổi nhỏ trong bài viết trước đó mà cô đăng tải giới thiệu về dự án âm nhạc mới và “tag” chồng để gửi lời cảm ơn tới anh đã sát cánh hỗ trợ mình. Cụ thể, bài viết này hiện đã được gỡ “tag”, không còn nhắc gì đến Hồ Hoài Anh hay ai khác.

Động thái mới nhất của Lưu Hương Giang giữa lúc 'sóng gió' bủa vây Hồ Hoài Anh 4

Động thái này của Lưu Hương Giang được dư luận quan tâm giữa lúc ông xã cô và nam diễn viên Hồng Đăng đang vướng vào những tin đồn bất lợi. Hiện người trong cuộc vẫn chưa ai lên tiếng nói về tin đồn này.

Tuy nhiên ngay khi tin đồn rộ lên, dù chưa biết chính xác sự việc thế nào nhưng đã có rất nhiều cư dân mạng vào trang mạng xã hội cá nhân của Lưu Hương Giang để lại những bình luận với lời lẽ nặng nề về ông xã của cô. Đáp lại, nữ ca sĩ chọn cách im lặng và mới nhất là khóa bình luận trên trang mạng xã hội của mình.

Như Ý

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây