21.9 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng cung cấp súng vụ bắn chết người ở Biên Hòa

Đọc Nhiều Nhất

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng cung cấp súng vụ bắn chết người ở Biên Hòa 0

Đối tượng Huỳnh Thế Anh Hào. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 2/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ đối tượng Huỳnh Thế Anh Hào, sinh năm 2003, ngụ khu phố 5, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Cơ quan Công an đã xác định Hào là đối tượng đã cung cấp 2 khẩu súng bắn đạn bi tự chế cho Dương Thanh Sang, sinh năm 2004 và Châu Tuấn Kiệt, sinh năm 2004 để đi giải quyết mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Hữu Tịnh, sinh năm 2000 và Phan Lê Thanh Sang, sinh năm 2005; các đối tượng này đều ngụ tại thành phố Biên Hòa.

Trước đó, ngày 27/6, trên đoạn đường Nguyễn Ái Quốc đoạn qua phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai do mâu thuẫn ngoài xã hội, Dương Thanh Sang và Châu Tuấn Kiệt dùng xe môtô đuổi theo, dùng súng tự chế bắn trúng Phan Lê Châu Sang dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Sang và Kiệt đã đưa súng cho Hào cất giấu.

Đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 12 đối tượng có liên quan, thu giữ 3 khẩu súng tự chế và nhiều hung khí gây án khác.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây