12.4 C
Bắc Kạn
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tiền Giang

Đọc Nhiều Nhất

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tiền Giang 0

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đến thăm và tặng quà gia đình nguyên Bí thư Thị ủy Mỹ Tho, cựu tù Côn Đảo Trần Thị Sen.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7), sáng 1/7, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại tỉnh Tiền Giang. Cùng tham dự Đoàn có đồng chí: Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang; đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị Ban Tuyên giáo Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Trần Thị Sen, nguyên Bí thư Thị ủy Mỹ Tho, cựu tù Côn Đảo, cán bộ hưu trí ở phường 2, TP Mỹ Tho; thăm thương binh hạng 1/4 Trần Ngọc Cần, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường 3, TP Mỹ Tho; gia đình ông Bùi Ngọc Diệp, thương binh hạng 2/4, nạn nhân chất độc da cam ở phường 8, TP Mỹ Tho.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến các thương, bệnh binh. Đồng chí chia sẻ, những năm qua Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách. Đặc biệt, dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ là dịp toàn Đảng, toàn dân tri ân những gia đình thương binh, liệt sỹ, những người có công với đất nước.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tiền Giang 5

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm thương binh hạng 1/4 Trần Ngọc Cần.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, ông đã có công với đất nước; đồng thời bày tỏ phấn khởi khi các thương, bệnh binh dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn gương mẫu, chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Nhắc lại lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy vai trò của người lính bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu, động viên con cháu nỗ lực, cố gắng nhiều hơn, góp sức xây dựng gia đình hạnh phúc, chung sức vì sự phát triển của địa phương và đất nước.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tiền Giang 9

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thăm gia đình thương binh hạng 2/4 Bùi Ngọc Diệp.

Xúc động khi được đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đến thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ, bà Trần Thị Sen, nguyên Bí thư Thị ủy Mỹ Tho, cựu tù Côn Đảo, cán bộ hưu trí ở phường 2, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang khẳng định sẽ cùng với gia đình tiếp tục gương mẫu, động viên con cháu sống và làm việc theo pháp luật, góp sức xây dựng quê hương Tiền Giang ngày một giàu đẹp./.

Hoàng Mẫn

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây