14.3 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Độc quyền: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận lên xe hoa sau khi lộ ảnh xuất hiện bên chồng sắp cưới

Đọc Nhiều Nhất

Tối 3/7, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chuẩn bị lên xe hoa. Trên trang cá nhân, người đẹp khá kín tiếng, cô không chia sẻ bất kì thông tin gì về chuyện tình cảm lẫn trạng thái yêu đương, thế nên nhiều người vẫn thắc mắc có hay không chuyện Lê Âu Ngân Anh sắp cưới.

Độc quyền: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận lên xe hoa sau khi lộ ảnh xuất hiện bên chồng sắp cưới 1

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Liên hệ với Lê Âu Ngân Anh để tìm hiểu thực hư, người đẹp xác nhận với SAOstar cuối năm nay sẽ tổ chức kết hôn. Tuy nhiên cô nàng vẫn chưa thể bật mí ngày chính xác sẽ lên xe hoa.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh được bắt gặp khi xuất hiện bên cạnh một người đàn ông lạ mặt ở sân bay, được cho là chồng sắp cưới của cô.

Độc quyền: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận lên xe hoa sau khi lộ ảnh xuất hiện bên chồng sắp cưới 8Độc quyền: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận lên xe hoa sau khi lộ ảnh xuất hiện bên chồng sắp cưới 9

Những hình ảnh Ngân Anh và chồng sắp cưới được chụp lại ở sân bay.

Cách đây không lâu, Ngân Anh từng chia sẻ trên phương tiện truyền thông về hình mẫu bạn trai mà cô sẽ rung động: “Đó là người đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng một chút nhưng bên trong ấm áp, hài hước và tâm lý sẽ là người khiến tôi phải lăn tăn. Ngoài ra, một người đàn ông vững vàng, chững chạc trong cách hành xử và cả tư duy sống, bản lĩnh và có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp sẽ là người gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi.

Khi nào kết hôn chắc cũng tùy duyên quá, tôi thì lập kế hoạch cho mình từ 27 tuổi trở đi sẽ nghĩ đến chuyện lập gia đình”.

Độc quyền: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận lên xe hoa sau khi lộ ảnh xuất hiện bên chồng sắp cưới 13

Còn nhớ vào thời điểm năm 2017, Ngân Anh là cái tên được nhắc đến cùng với những ồn ào, thị phi khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương Việt Nam. Cô từng chia sẻ chia sẻ, 6 tháng đầu sau khi nhận ngôi vị mới là thời gian cô chênh vênh và lạc lõng, trong đầu chỉ xuất hiện câu hỏi: Tại sao công chúng không chấp nhận mình? Bẵng đi một thời gian, Lê Âu Ngân Anh như mất bóng khỏi showbiz để tập trung phát triển sự nghiệp riêng.

Xuân Kỳ

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây