14.3 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Đình chỉ công tác Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã bị tố cưỡng hôn nữ sinh lớp 10

Đọc Nhiều Nhất

Cụ thể, trao đổi nhanh với báo Tiền Phong, ông Đỗ Xuân Nam – Bí thư Huyện ủy Thường Xuân cho biết, sáng nay (4/7), lực lượng chức năng đã thực hiện kiểm tra, xác minh nội dung liên quan đến việc video ghi lại hành vi sờ vào người, cưỡng hôn một nữ sinh của ông L.V.T (là Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Xuân Thắng).

Đình chỉ công tác Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã bị tố cưỡng hôn nữ sinh lớp 10 1

Hình ảnh nữ sinh chống trả khi bị người đàn ông cưỡng hôn. Ảnh cắt từ video.

Chiều 4/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã thống nhất có quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.V.T để thực hiện các bước xử lý tiếp theo. Do Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Xuân Thắng không có cấp phó, do đó, Ban Thường vụ Huyện ủy giao cho Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thắng tạm thời phụ trách Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Xuân Thắng.

Trước đó, theo camera của gia đình nữ sinh ghi lại, lúc 16h20 ngày 28/6, một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân một căn nhà tại thôn Làng Sương (xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa). Lúc này, L.T. (đang học lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước thì bị người đàn ông chủ động tiến lại gần và có hành động khoác vai, thân mật. Nữ sinh này sau đó chạy lên hè nhà nhưng bị người đàn ông kéo lại và có hành vi ôm hôn. Nạn nhân cố gắng chống đỡ, đẩy người này ra xa.

Theo gia đình nữ sinh, sau khi trích xuất camera, xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông L.V.T. (đang công tác tại UBND xã Xuân Thắng, Thường Xuân), người thân nạn nhân đã có tố giác tới cơ quan chức năng.

Hoàng Lam

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây