21.9 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Diễn viên Nhật Bản qua đời ở tuổi 23, thi thể được tìm thấy trong rừng

Đọc Nhiều Nhất

Ngày 1/7, tờ Japan Times đưa tin diễn viên Arano Rina được tìm thấy đã chết trong một khu rừng ở tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Lần cuối người thân nhìn thấy Arano Rina là ngày 5/6. Ba ngày sau đó, gia đình thông báo cảnh sát việc Arano Rina mất tích.

Theo CCTV bên ngoài một nhà ga xe lửa ở tỉnh Ibaraki, Rina Arano lên xe với Hiroyuki Sanpei – một người đàn ông 33 tuổi đã nhắn tin cho cô trước khi cô mất tích. Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm Arano vào ngày 8/6. Theo Japan Times, cảnh sát đã bắt giữ Hiroyuki Sanpei ở Minamiashigara, tỉnh Kanagawa vì tình nghi bắt cóc và nhốt Arano.

Thi thể của Arano Rina được tìm thấy vào ngày 25/6 trên một con dốc cao khoảng 6 m ở khu rừng gần biệt thự của Hiroyuki Sanpei tại Hitachiota, tỉnh Ibaraki. Một phần cơ thể của nữ diễn viên đã phân hủy. Tuy nhiên, cơ thể không có vết thương nghiêm trọng.

“Rina Arano bị trói vào gốc cây trong tình trạng khỏa thân và đã chết được gần hai tuần. Chúng tôi vẫn đang cố gắng xác định nguyên nhân cái chết”, cảnh sát cho biết.

Diễn viên Nhật Bản qua đời ở tuổi 23, thi thể được tìm thấy trong rừng 7Diễn viên Nhật Bản qua đời ở tuổi 23, thi thể được tìm thấy trong rừng 8

Khu vực cảnh sát tìm thấy thi thể của Arano Rina. Ảnh: Japan Times.

Các nhà điều tra nghi ngờ cả hai đã gặp nhau tại ga Mito, tỉnh Ibaraki vào ngày 5/6 sau khi họ liên lạc bằng tin nhắn riêng trên Twitter. Các tin nhắn được tìm thấy trên điện thoại của Hiroyuki Sanpei.

Sau khi đón Arano tại nhà ga, Sanpei lái xe đến biệt thự riêng ở Hitachiota. Một thiết bị ghi hình được lắp trong xe của Sanpei. Thiết bị ghi lại cảnh chiếc xe của Hiroyuki Sanpei chạy dọc theo con đường rừng gần nơi tìm thấy thi thể.

Sanpei từng bị bắt vào năm 2017 vì tội tấn công tình dục hai phụ nữ. Người này thừa nhận đã gặp và khống chế Arano bằng còng tay. Nhưng nghi phạm khẳng định anh được sự đồng ý của Rina Arano. Tới 27/6, các nguồn tin cho biết cảnh sát đã tìm thấy điện thoại Arano tại biệt thự của Sanpei.

Rina Arano (sinh năm 1999), đến từ Tokyo và có cha là giám đốc điều hành cấp cao của một công ty dược phẩm. Rina Arano là người mẫu sau đó chuyển hướng làm diễn viên.

Minh Hạo

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây