14.3 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Dẫu có lỗi lầm

Đọc Nhiều Nhất

Hồng Đăng hiện nay đang là gương mặt ăn khách của phim truyền hình. Cùng lúc, màn ảnh nhỏ phát “Matxcơva Mùa thay lá”, Hồng Đăng- Hồng Diễm lại gây nhớ thương. Họ đúng là cặp đôi lý tưởng trong những bộ phim tâm lý- tình cảm.

Trong khi đó, “cơn sốt” “Thương ngày nắng về” vẫn cao. Ở “Thương ngày nắng về”, Hồng Đăng đã “lột xác”, xóa hoàn toàn hình ảnh “soái ca”, để vào vai một anh chàng sợ vợ, sợ mẹ. Sự “lột xác” của anh không chỉ khiến “thượng đế” bất ngờ mà người trong cuộc cũng vỗ tay.

Mới đây, NSƯT Đỗ Kỷ đã khen Hồng Đăng khá nghề. Vì khá nghề nên vào kiểu vai “soái ca” cũng ổn, vào dạng vai vô tâm, trẻ con như Đức Xoăn cũng thu hút như thường. Thế mà, luồng thông tin xấu ập đến khiến gió đổi chiều. Tất cả phim hay chương trình có sự tham gia của anh trên truyền hình quốc gia đều bị rà soát, để thay thế hoặc cắt bỏ.

Không chỉ người thân của Hồng Đăng buồn đau, chính “thượng đế” cũng xót cho anh. Nhiều người hỏi: “Thương ngày nắng về” sẽ về đâu? Họ mong ồn ào về Hồng Đăng chỉ là cơn ác mộng.

Dẫu có lỗi lầm 7

Hồng Đăng

Thời gian sẽ trả lời Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vô tội hay có tội. Nếu có tội thì họ đã tự “giết” mình. Còn nếu họ vô tội thì khoảng thời gian căng thẳng đã qua có lẽ vẫn là dấu ấn buồn trong sự nghiệp. Liệu Hồng Đăng còn hào hứng trở lại màn ảnh với hình tượng “soái ca”? Liệu Hồ Hoài Anh có còn tiếp tục sáng tác, ngồi “ghế nóng” sôi nổi? Nghệ sỹ vốn nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Một câu trong ca khúc “Dẫu có lỗi lầm” của Hồ Hoài Anh: “Dẫu tha thứ lỗi lầm/Ta vẫn không còn bên nhau”. Có cách gì hay hơn để bảo vệ nghệ sỹ, trước khi họ bị xác định có tội? Ai cũng biết danh thủ Ronaldo cũng từng bị cáo buộc và lội ngược dòng thành công.

Thảo Nhi: Đúng là người giàu

Dẫu có lỗi lầm 12

Á hậu nói, cô trân trọng những ngày tháng làm bồi bàn khi mới sang Đức định cư. Cô rất sợ bị hiểu nhầm là “rich kid”. Những chia sẻ của người đẹp mới lên ngôi nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Họ nói: “Thảo Nhi đúng là người giàu có. Giàu năng lượng tích cực, giàu bản lĩnh, giàu kinh nghiệm sống…”.

Bình Minh: Chỉ ngồi chụp ảnh thôi chứ?

Dẫu có lỗi lầm 15

Hình ảnh anh và phu nhân ngồi xích lô ngắm phố cổ Hội An thu hút sự chú ý của khán giả. Điều đáng nói, họ để ý đến người đạp xích lô chở vợ chồng Bình Minh: “Nhìn người đạp xích lô mà thương. Cuộc sống giàu nghèo nhìn chạnh lòng”. Có người mong, hai vợ chồng Bình Minh chỉ ngồi xích lô chụp ảnh thôi bởi “người đạp xích lô lấy đâu sức chở hai người lớn?”.

Su su

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây