21.9 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Đã triệu tập đối tượng xông vào nhà khống chế, sàm sỡ cô gái trẻ

Đọc Nhiều Nhất

Cụ thể, trước đó, ngày 29-6, trên mạng xã hội đăng tải video camera an ninh của nhà thuê trọ ở phường Kim Liên, quận Đống Đa ghi lại cảnh một cô gái trẻ trong lúc đi xe máy về nhà nửa đêm thì bất ngờ bị một nam thanh niên đeo kính đi theo phía sau. Trong lúc cô gái đang dựng xe máy thì nam thanh niên bất ngờ lao vào bịt miệng, sàm sỡ. Sự việc diễn ra trong khoảng 30 giây. Bất ngờ bị khống chế từ phía sau, nạn nhân hoảng loạn ra sức chống cự quyết liệt. Thấy vậy, đối tượng liền bỏ chạy.

Đã triệu tập đối tượng xông vào nhà khống chế, sàm sỡ cô gái trẻ 1

Triệu tập đối tượng xông vào nhà sàm sỡ cô gái trẻ

Trong ngày 29-6, ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự và Công an phường Kim Liên nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.

Đã triệu tập đối tượng xông vào nhà khống chế, sàm sỡ cô gái trẻ 4

Cơ quan Công an triệu tập người khống chế, sàm sỡ cô gái trẻ

Đến ngày 30-6, lực lượng Công an đã làm rõ và triệu tập nam thanh niên có hành vi sàm sỡ cô gái về trụ sở Công an phường Kim Liên để xác minh. Bước đầu, người này được xác định là N.H.A (SN 2004, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội). Nam thanh niên trình bày, tối 27-6, rạng sáng 28-6 trong lúc đi xe máy ở khu vực Giải Phóng thì bắt gặp cô gái đi trên đường nên đã nảy sinh ý định sàm sỡ và bám theo cô gái về tận phòng trọ ở phường Kim Liên để thực hiện hành vi này.

Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Linh Nhi

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây