24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Công bố biểu trưng Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI

Đọc Nhiều Nhất

Công bố biểu trưng Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI 0

Biểu trưng Đại hội Đoàn TP Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 được thiết kế hình số 16 cách điệu

Theo đó, biểu trưng Đại hội Đoàn TP. Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 được thiết kế hình số 16 cách điệu, với gam màu xanh đặc trưng của tuổi trẻ, cùng 3 đường nét mang hình tượng cánh chim hòa bình vươn mình hướng về tương lai, mang theo khát vọng tuổi trẻ bay cao, bay xa.

Các đường nét được đặt cạnh nhau hài hòa, phối hợp tạo thành một logo hoàn chỉnh; thiếu một nét sẽ không thành hình – nói về sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong tổ chức Đoàn và giữa Đoàn Thanh niên với các tổ chức Hội LHTN, Hội Sinh viên, Hội đồng Đội.

Huy hiệu Đoàn được đặt ở vị trí trung tâm với ý nghĩa xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh; thể hiện sức mạnh đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết cùng sự chuyển mình phát triển không ngừng. Nhìn xa, logo mang hình tượng “con mắt” với trung tâm là huy hiệu Đoàn, càng biểu thị tầm nhìn và khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ Thủ đô.

Chị Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội cho biết, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 được tổ chức trong năm 2022, là năm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 03/2/2022).

“Logo Đại hội XVI của Đoàn Thanh niên Thành phố khi nhìn ngược sẽ thấy hình ảnh số 92 được cách điệu, biểu thị Đoàn Thanh niên Thành phố tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, không thể tách rời và luôn là đội hậu bị tin cậy của Đảng; mang khát vọng phát triển Thủ đô và đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh nhấn mạnh.

Lưu Trinh

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây