24.1 C
Bắc Kạn
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Cô gái người Tày gây sốt tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 là ai?

Đọc Nhiều Nhất

Cô gái người Tày gây sốt tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 là ai? 0

Nguyễn Hồng Diễm sinh năm 1998, quê Cao Bằng. Hồng Diễm đã tốt nghiệp trường Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh hiện tại đang làm diễn viên và người mẫu ảnh. (Nguồn: BTC)

Cô gái người Tày gây sốt tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 là ai? 2

Cô gái 24 tuổi gây ấn tượng bởi câu chuyện nghị lực. Nguyễn Hồng Diễm từng trải qua phẫu thuật chữa trị bệnh tuyến giáp dẫn đến tăng hơn 10kg và để lại vết sẹo to nằm ngang cổ. Tuy nhiên, cô vượt qua tất cả để dự thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và ghi tên mình vào Top 30. Hiện tại, Hồng Diễm đang nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ người dân Cao Bằng. Cô giá 24 tuổi chia sẻ, cô đang gấp rút chuẩn bị tinh thần, thể lực để có thể thể hiện tốt nhất ở chặng đua nước rút.(Nguồn: BTC)

Cô gái người Tày gây sốt tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 là ai? 7

Hồng Diễm cho biết, cô đến với Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 với tâm thế học hỏi và chiến đấu hết mình. Cô mong đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi để có thể làm nhiều điều có ích cho cộng đồng và xã hội. (Nguồn: Facebook)

Cô gái người Tày gây sốt tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 là ai? 9

Với lợi thế về mặt hình thể, người đẹp 24 tuổi được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. (Nguồn: BTC)

Cô gái người Tày gây sốt tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 là ai? 11

Thời trang đời thường của Hồng Diễm là các bộ quần áo phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. (Nguồn: Facebook)

Đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức vào 16/7 tại TP. Hồ Chí Minh. Người đăng quang nhận giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt và có cơ hội đại diện cho quốc gia tham dự Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022.

(tổng hợp)

Linh An

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây