12.4 C
Bắc Kạn
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Cơ duyên nào đưa đẩy Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi công tác Tây Ban Nha cùng nhau?

Đọc Nhiều Nhất

Trước đây, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dường như không quen thân nhau vì chẳng thấy chụp ảnh chung hay tương tác trên mạng xã hội. Chính vì thế mà khi thấy hai nghệ sĩ đình đám cùng nhau đi công tác châu Âu, còn đi đánh golf với nhau rất thân thiết thì khán giả không khỏi ngạc nhiên. Trên trang cá nhân của hai người đăng khá nhiều ảnh cho thấy Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã ghé thăm nhiều thành phố nổi tiếng của Ý và Tây Ban Nha.

Cơ duyên nào đưa đẩy Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi công tác Tây Ban Nha cùng nhau? 1

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang đi công tác cùng nhau

Nhiều cư dân mạng đoán rằng đam mê chơi golf đã đưa Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi chung chuyến này. Hai nam nghệ sĩ đã ghé thăm các gian hàng của một thương hiệu bán đồ tập golf, còn sang tận trời Tây để đánh golf với tâm trạng vô cùng hào hứng.

Cơ duyên nào đưa đẩy Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi công tác Tây Ban Nha cùng nhau? 7

Hai nghệ sĩ đi đánh golf chung ở Tây Ban Nha

Tuy nhiên, dường như cơ duyên kết nối hai nghệ sĩ còn có cả một bộ phim kinh điển, được rất nhiều người yêu thích. Được biết bộ phim The Shawshank Redemption (Nhà Tù Shawshank) đang chuẩn bị được Việt Nam làm lại, Hồng Đăng sẽ đóng vai nam chính còn Hồ Hoài Anh phụ trách phần âm nhạc cho phim.

Cơ duyên nào đưa đẩy Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi công tác Tây Ban Nha cùng nhau? 10

Có nguồn tin cho rằng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh chuẩn bị tham gia dự án làm lại bộ phim này

The Shawshank Redemption ra mắt từ năm 1994, xoay quanh Andy, một phó giám đốc ngân hàng bị buộc tội ám sát vợ mình cùng nhân tình của cô ta cho dù cảnh sát không thu thập được các bằng chứng rõ ràng. Vì thế mà Andy bị kết án chung thân tại nhà tù Shawshank và chẳng ngờ những năm tháng ngồi tù đã làm thay đổi cuộc đời của anh mãi mãi.

Cơ duyên nào đưa đẩy Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đi công tác Tây Ban Nha cùng nhau? 13

Hải Phong – Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây