21.9 C
Bắc Kạn
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Cô dâu đi nhầm phòng tân hôn, phù rể bị kiện tội cưỡng bức

Đọc Nhiều Nhất

Theo Sina, sự việc hy hữu xảy ra ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Cô dâu Tiểu Vũ và chú rể Tiểu Trần sau nhiều năm yêu nhau đã quyết định kết hôn. Sau nhiều ngày bàn bạc, cả hai làm đám cưới ở quê chú rể tại Quảng Tây.

Tuy nhiên, để tiết kiệm, thay vì mở tiệc tại trung tâm tiệc cưới như những đôi khác thì chú rể quyết định tổ chức tại nhà. Vì vậy, hơn 10 gian phòng nhà chú rể đều được trang trí giống hệt nhau, có dán cả chữ hỷ, không khí vô cùng vui tươi, sống động. Không ai có thể ngờ rằng, chính việc này lại khiến cô dâu nhầm lẫn, tạo thành bi kịch.

Cô dâu đi nhầm phòng tân hôn, phù rể bị kiện tội cưỡng bức 2

Cô dâu đi nhầm phòng tân hôn, phù rể bị kiện tội cưỡng bức. (Anh rminh họa)

Sau tiệc cưới, phù rể (cũng là bạn thân của chú rể Tiểu Trần) do đã uống rượu thay chú rể rất nhiều nên say và không thể lái xe về nhà như dự tính. Chú rể thấy vậy liền cho bạn mình nghỉ tạm ở một phòng trong nhà.

Nào ngờ, đến đêm tân hôn, sau khi vào nhà vệ sinh, cô dâu lại về nhầm phòng, tiến vào đúng gian phòng có phù rể đang nghỉ ngơi. Vì phòng không bật đèn, tưởng rằng người trên giường là chú rể, cô dâu chủ động tiếp cận, hai người phát sinh quan hệ rồi ngủ thiếp đi.

Đến sáng hôm sau, cô dâu tỉnh dậy trước và kinh hoàng phát hiện người đàn ông nằm bên cạnh mình không phải chú rể mà là phù rể. Biết mình đã nhầm người, cô dâu hét chói tai, chú rể nghe thấy tiếng hét chạy sang mới phát hiện cô dâu và bạn tốt ở cùng phòng suốt đêm qua.

Uất ức, không cho rằng đây là sự nhầm lẫn, chú rể kiện luôn bạn thân ra tòa với tội danh cưỡng bức, đòi bồi thường. Thế nhưng đơn kiện của chú rể bị bác bỏ vì thẩm phán cho rằng, tất cả các tình tiết không thể cấu thành tội danh cưỡng bức.

Hiện tại, chú rể rơi vào tình thế khó xử khi trở mặt với bạn thân, không đòi được bồi thường, khó mà tiếp tục nhìn mặt vợ.

(*) Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Tùy Ý(Sina)

- Advertisement -spot_img

Cùng Tác Giả

- Advertisement -spot_img

Bài Viết Gần Đây